Trắng da từ đầu đến chân bằng ngải cứu

>>> 2 "bảo bối" rửa mặt giúp trắng da trong 5 ngày

>>> 5 cách giúp da vùng cổ trắng hồng tự nhiên từ quả chanh

>>> Bí quyết làm trắng da tại nhà ít tốn kém nhất

Bạn có biết rằng, nếu bạn biết cách chăm sóc cho làn da của mình khi sử dụng chung với kem dưỡng trắng da thì sẽ làm cho bạn được trắng hơn. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách làm Trắng da từ đầu đến chân bằng ngải cứu nhé. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ cho bạn cách làm trắng da mịn màng dưới đây nhé.

Ngải cứu

Bạn có biết rằng trong ngải cứu có rất nhiều hoạt chất, giúp cho tuần hoàn máu toàn thân không? Nó giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, để bạn có được làn da được nuôi dưỡng tốt, và có được vết thương mau lành hơn.

Không chỉ có vậy, ngải cứu còn có tác dụng phẩn giải chất béo, làm sạch làn da rất tốt, đặc biệt là với những ai có làn da nhờn. Không chỉ có vậy nó còn có tac dụng làm cho làn da được khô hơn.

Trắng da mặt

Để có thể làm trắng da mặt thì bạn có thể dùng khoảng 25 g lá ngải cứu khô, bạn cho nấu với 1 lít nước, được đậy kín, rồi bạn đun to lửa cho sôi. Tiếp theo thì bạn nhớ giữ nhỏ lửa khoảng 20 phút nhé, thì bạn sx dùng vải xô để lọc lấy nước thuốc. Sau đó thì bạn rót vào một chiếc lọ sạch được lau khô, cất trong tủ lạnh và dùng dần nhé. Nếu nhà bạn không có tủ lạnh thì dùng khoảng 5 g ngải cứu khô, nấu với 200 ml nước để dùng cho hết ngày nhé.

Tắm trắng bằng ngải cứu

Bạn cũng có thể làm trắng da toàn thân bằng cách lấy khoảng 1 nắm lá ngải cứu tươi, đen đun chín nhừ và lấy vải mỏng lọc lấy nước, bỏ bã đi. Bạn hãy lau khô người sau khi tắm xong thì nhớ thoa 1 lượt nước lá ngải cứu lên da của mình nhé. Tiến hành mát xa trong khoảng thời gian 10 phút thì bạn tắm lại bằng nước sạch nhé. Với cách này thì bạn có thể nấu nhiều nước, cho vào ngăn mát tủ lạnh để dùng nhiều ngày nhé. Với ngải cứu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, dễ tìm kiếm nên đây chắc chắn là những cách làm trắng da hiệu quả bằng thảo dưowcj được nhiều người áp dụng dành cho mình.

Trắng da từ đầu đến chân bằng ngải cứu, bạn hãy áp dụng những hướng dẫn trên để có thể làm trắng da mặt và làm trắng da toàn thân cho mình nhé. Chúc bạn làm trắng da hiệu quả và nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 550