Vỏ củ, quả có tác dụng tẩy trắng da cấp tốc

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn những loại Vỏ củ, quả có tác dụng tẩy trắng da cấp tốc dưới đây. Đó là những loại vỏ từ những loại củ quả có tác dụng nhanh chóng trong việc tẩy trắng da.

Vỏ đào

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ quả đào rồi cho thêm một chuts đường. Hỗn hợp này sẽ tẩy trắng da an toàn mà lại rất hiệu quả. Bạn có thể dùng để xoa nhẹ nhàng lên làn da mặt, tiến hành rửa lại bằng nước để có được làn da mịn màng tự nhiên.

Vỏ chuối

Chuối có tác dụng tẩy trắng da hiệu quả. Bạn có thể tận dụng vỏ chuối, đem nghiền và pha thêm chút mật ong để trộn cho đều. Tiến hành thoa lên vùng da để có được mặt nạ khô rồi rửa lại với nước cho sạch. Hãy thực hiện cách này để có được làn da mịn màng, những nếp nhăn sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

Vỏ cà rốt

Tận dụng vỏ cà rốt để xay nhuyễn rồi trộn với sữa chua. Với cách này thì bạn thoa lên làn da của bạn, hãy để khoảng 20 phút thì mới được rửa lại bằng nước ấm. Cách này bạn sẽ có được làn da tươi sáng và tự nhiên hơn.

Vỏ củ, quả có tác dụng tẩy trắng da cấp tốc, bạn chẳng cần phải tốn nhiều tiền mà vẫn có được làn da trắng tự nhiên. Những cách này thực hiện khá an toàn. Bạn chỉ cần áp dụng theo những cách đơn giản ở trên để có được làn da đẹp.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 359