Xu hướng dưỡng trắng da tự nhiên lên ngôi

>>> Bật mí bí quyết làm đẹp da của mỹ nhân Hàn (phần 1)

>>> Món ăn giúp làn da trắng sáng, mịn màng từ bên trong

>>> Bật mí bí quyết làm đẹp da của mỹ nhân Hàn (phần 2)

Xu hướng dưỡng trắng da tự nhiên lên ngôi trong thời gian sắp tới và ngay cả bây giờ. Hãy biết cách làm trắng da hiệu quả bằng những cách đơn giản do Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ dưới đây dẽ giúp bạn có được làn da trắng.

Mặt nạ trắng da từ bột gạo

Loại mặt nạ này được nhiều người thực hiện nhiều nhất. Vì trong bột gạo có chứa nhiều Vitamin nhóm B, từ đó làn da của bạn được làm sáng, tái tạo cho làn da. Không chỉ có vậy, vitamin E, biotin và nhiều vi chất khác có công dụng làm sáng làn da, làm mịn da.

Nước dưỡng ẩm làm trắng da từ bột ngọc trai

Ngọc trai là loại đá quý, do chính con trai tiết ra. Nó chính là dưỡng chất làm trắng da hiệu quả, có khả năng thẩm thấu sâu vào làn da của bạn. Từ đó sẽ giúp cho làn da của bạn nhanh khỏe mạnh, mịn màng hơn, trắng sáng hơn. Vì thế, nếu có thể bạn hãy dùng bột ngovj trai để dưỡng ẩm cho làn da, để làm trắng da tự nhiên nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng kem dưỡng trắng da hiệu quả để sở hữu làn da trắng đẹp tuyệt vời.

Hỗn hợp bột ngọc trai và cám gạo

Tiếp theo về cách làm đẹp da từ bột ngọc trai được kết hợp với cám gạo. Nó sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng và mịn màng hơn. Nó còn giúp tẩy bỏ đi ết bào chết, cung cấp những dưỡng chất từ cám gạo cho làn da của bạn.

Xu hướng dưỡng trắng da tự nhiên lên ngôi, điều đó hoàn toàn đúng vì những cách làm trắng da tự nhiên này đem lại cho bạn làn da trắng hiệu quả, mịn màng. Bạn cũng không cần tốn quá nhiều tiền mà vẫn có thể giúp cho làn da của bạn đẹp như ý. Hãy tìm thêm những cách làm trắng da tự nhiên này để bạn có được làn da trắng hồng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 588