Hãy cẩn thận khi làm trắng da tự nhiên tại nhà

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tìm hiểu thật khoa học, kỹ lưỡng cách làm trắng da tại nhà để biết được những hạn chế và sai lầm nhằm dễ dàng khắc phục những sự cố bất ngờ có thể xẩy ra.

  • Nguy cơ

Nguyên nhân phát sinh những nguy cơ khiến làn da bạn bị ảnh hưởng một phần là do lựa chọn sản phẩm làm trắng không đảm bảo khiến vi khuẩn, bụi bẩn và bã nhờn dễ dàng xâm nhập vào da gây viêm da nghiêm trọng. Nguy hại hơn là các bệnh da liễu, nổi mày đay và viêm chân lông. Cho nên, các bạn phải hết sức cẩn thận khi mua các lọa mỹ phẩm như kem làm trắng da kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Đương nhiên phải phù hợp với làn da của bạn nhằm tránh gây kích ứng, dị dứng da.

  • Pha chế bị sai

Các loại kem làm trắng da đều có các thành phần và công thức được quy định củ thể theo đúng liều lượng sử dụng. Nếu không chú ý đến những hưỡng dẫn sử dụng cụ thể mà áp dụng vô tội vạ sẽ chỉ làm bạn thiệt thân mà không giải quyết được gì. Các hoạt chất có khi quá liều lượng cũng sẽ gây nên tình trạng kích ứng khiến da bị thương tổn. Chưa kể những hậu quả không mong muốn khác có thể xẩy ra.

  • Dụng cụ bị nhiễm khuẩn

Tuy nhiều bạn hết sức cẩn thận rồi nhưng vẫn mắc một sai lầm là quên vệ sinh dụng cụ đựng các loại kem tẩy trắng da chẳng hạn. Nguy cơ nhiễm bẩn khiến vi khuẩn xâm nhập vào kem trong quá trình bảo quản khá cao, dẫn đến tình trạng da trở nên tồi tệ và chuyển biến xấu hầu như ngay lập tức.

Do đó, các bạn cần hết sức lưu ý, đảm bảo các dụng cụ đựng kem đều phải khử trùng. Tốt nhất là nên sử dụng các lọ thủy tinh để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ở trên là những lưu ý mà Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn chía sẻ với các bạn khi muốn chăm sóc da tại nhà. Để lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng loại da, các bạn có thể lựa chọn Kem làm trắng da Rosana để sử dụng và hết sức lưu ý các vấn đề mà chúng tôi đã nêu.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 601