3 Cách đơn giản giúp mi dài và cong

 


Chú ý đến chế độ ăn uống

Cải thiện chế độ ăn uống là bước đầu tiên để nuôi dưỡng bộ mi dài. Chế độ  dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp sự phát triển của tóc, móng tay và tất nhiên cả lông mi nhanh hơn. Sở dĩ như vậy là vì lông, tóc được cấu tạo bởi một loại chất đạm được gọi là keratin (cùng một loại chất đạm có trong móng chân, móng tay).

Do đó, bất cứ loại thực phẩm nào làm cho mái tóc bạn phát triển cũng làm cho lông mi dài thêm. Trong chế độ ăn uống hàng ngày nên bổ sung các thực phẩm có hàm lượng protein cao như: cá, trứng, đậu hũ, gan và thịt nạc…. Ngoài ra còn phải bổ sung thêm axit béo thiết yếu và vitamin E có nhiều trong đậu nành, bơ, đậu, dầu oliu… Có chế độ độ ăn uống lành mạnh và tránh xa rượu và chất kích thích sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh toàn diện.

Dùng thuốc dưỡng mi tự nhiên

 

Sử dụng mascara dưỡng mi giúp hàng mi thêm dày và dài

 

 

- Vaseline

Dùng Vaseline như một loại mascara trong suốt giúp nuôi dưỡng bộ mi. Trước khi đi ngủ bạn dùng dụng cụ chuốt mi sạch để chuốt một lớp vaselin vừa đủ, sáng dậy rửa sạch mi với nước ấm

- Dầu oliu tự nhiên

Dầu oliu tự nhiên cũng kích thích sự phát triển của lông mi.Cách làm tương tự như vaselin, dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau đó sáng dậy dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang mắt để lấy đi lớp dầu còn lại trên mắt rồi rửa mặt

 - Vitamin E

Vitamin E là một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nếu áp dụng với lông mi cũng cho tác dụng tương tự. Sử dụng thường xuyên và đều đặn có thể giúp bạn có một bộ lông mi đẹp như ý.

Cắt tỉa lông mi


Bạn nên cắt tỉa để kích thích sự phát triển của lông mi. Nhiều người vô tình làm cháy lông mi của họ và rất bất ngờ khi kết quả là họ có một bộ mi dài và dày hơn. Tuy nhiên phương pháp này phải mất nhiều thời gian thì lông mi mới mọc dài lại được. Để không mất nhiều thì gian mà vẫn có cặp lông mi dài bạn có thể sử dụng Thuốc Mọc Lông Mi MD Lash Factor EyeLash cung cấp cho lông mi của bạn với các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển lông mi đầy đủ hơn, dày hơn, màu đậm hơn.


 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 355