Bí quyết chăm sóc toàn diện để có mái tóc đẹp

Tham khảo cách chăm sóc tóc với bí quyết chăm sóc toàn diện để có mái tóc đẹp dưới đây để hiểu rõ hơn về cách chăm sóc tóc, giúp tóc thêm mượt mà rạng ngời hơn các nàng nhé!

Tạo độ bóng

Chải bằng lược từ trên xuống khi tóc còn ẩm cho đến khi cảm thấy vừa khô và mượt. Dùng một ít nước xịt dưỡng bóng lên (chỉ dùng một lượng vừa phải).

Để có mái tóc mượt

Bạn nên dùng lược có răng khít hoặc được thiết kế dạng bàn chải bản lớn với lông dày. Chải thẳng đều từ trên xuống.

Lựa chọn đúng tốc độ máy sấy

Bạn cần có một chiếc máy sấy tóc với nhiều tốc độ và độ nóng khác nhau. Khi sấy, bắt đầu bằng tốc độ cao nhất, đến khi tóc giảm 50% độ ẩm, bạn bắt đầu mở tốc độ nhẹ và sấy gió.

Với tóc so le

Bạn nhớ chia tóc ra làm nhiều phần từ phía sau, sấy khô từ phần chân đến điểm giữa tóc. Dùng lược bàn chải, vừa sấy vừa chải sang bên trái, sau đó làm ngược lại với bên phải. Từ phần ngọn đến đoạn giữa, bạn chải xuống từ bên trong ra ngoài, sấy khô.

Đối với kiểu tóc này, bạn nên sấy từng phần từ lớp ngắn ngoài cùng đến lớp trong dài nhất, bên trái, bên phải, từ trước ra sau. Với những phần tóc xoăn, bạn có thể dùng biện pháp tương tự, nhưng với lược tròn.

Đối với mái tóc thẳng dài

Nên chải khi tóc còn ướt, dùng máy sấy với phần đầu dẹp, sấy dọc xuống theo chiều dài tóc. Đơn giản hơn, bạn có thể dùng máy kẹp để làm tóc thẳng theo ý muốn.

Giữ tóc khi ngủ

Để giữ tóc không rối bù, khi ngủ, bạn hãy thắt thành bím lỏng (bím thấp với tóc dài, cao với tóc ngắn hơn) và buộc lại bằng một sợi dây vải mềm. Tốt nhất, nếu có điều kiện, nên ngủ trên gối bằng satin.

Sấy tóc ngắn

Bạn nên dùng máy sấy có phần đầu dẹp. Sấy đến khi tóc khô khoảng 50%, chia làm nhiều phần nhỏ, sấy từng phần. Sau đó, bạn có thể kéo tóc bằng lược dạng bàn chải từ trái qua phải, tạo nếp bằng đầu máy sấy.

Để phần tóc trước hoàn hảo hơn

Bạn có thể chia tóc thành những phần nhỏ rộng khoảng 2,5 cm, kéo từng phần sang trái và phải, dùng máy sấy với phần đầu bằng.

Để tóc mau dài và không còn gãy rụng

Mái tóc nếu được cung cấp đầy đủ dưỡng chất như Collgen, Flaxseed Powder, Lignan Powder, Lilac, Vitamin E, Vitamin B, Biotin , Niacin…sẽ giúp tóc rất nhanh dài và mượt mà hơn. Do đó một giải pháp được đưa ra để chăm sóc tóc tốt hơn đó chính là dùng viên uống mọc tóc. Những thành phần có trong viên uống sẽ tác động chăm sóc để bạn có được một mái tóc đẹp bồng bềnh như ước mong.


Bí quyết chăm sóc toàn diện để có mái tóc đẹp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một mái tóc đẹp toàn diện nhất như ước mong thường ngày đó.


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 346