Bí quyết cho đôi lông mày rậm và đẹp

Áp dụng theo cách làm rậm lông mày với bí quyết cho đôi lông mày rậm và đẹp sẽ giúp bạn gái nhanh chóng có được đôi lông mày đẹp xinh như ý đó!

Chọn dáng lông mày

Bạn muốn đôi mày ngài của mình thanh mảnh, cong tự nhiên hơn, hoặc dày hơn những người thân của bạn một chút? Điều này bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi nhấc nhíp và bắt đầu quyết định hình dáng lông này của bạn nhé! 

Bạn có thể nhìn vào hình ảnh một nghệ sĩ bạn yêu thích trên các tạp chí hoặc trên web và chọn hình dáng lông mày giống hệt họ nếu như bạn có khuôn mặt phù hợp với kiểu lông mày ấy. 

Thấm nước cho lông mày nếu có thể 

Nếu bạn có thời gian, bạn hãy ngâm một chiếc khăn sạch mềm trong nước ấm và áp dụng để chiếc khăn ấy vào lông mày của bạn. Bạn hơi nghiêng đầu về phía sau, nhắm mắt lại và thư giãn trong khoảng 5-10 phút rùi mới bỏ khăn ra. 

Điều này sẽ khiến những sợi lông mày của bạn mềm mại và làm cho chúng dễ dàng hơn nhiều để bắt đầu tiến hành nhổ. Vỗ nhẹ nhàng hoặc để chúng khô tự nhiên.

Đừng quên các lông mày không đi theo hàng lối

Khi nhổ lông mày xong, bạn sẽ nhìn thấy một vài lông mày dài hơn và có xu hướng không đi theo hàng lối nào cả. Lúc này, bạn dùng cây mascara chải lông mày theo hướng đi xuống và dùng kéo cắt tỉa những sợi lông mày quá dài. Ngược lại bạn cũng chải ngược lông mày theo hướng đi lên để tìm những sợi lông thừa để cắt bỏ. 

Tuy nhiên đừng cắt chúng quá ngắn, nó sẽ cứng và mọc ngược lên. Chỉ cần chắc chắn chúng được pha trộn hài hòa với phần còn lại của lông mày khác khi bạn đang chải lên, chải xuống.

Làm dịu và bảo vệ vùng lông mày

Một khi bạn đã hoàn tất việc nhổ lông này, bạn có thể bắt đầu rửa sạch nhíp và lau khô chúng hoàn toàn. Sau đó, bạn sử dụng một chiếc khăn lau sạch và rửa mặt trong nước ấm sau đó vỗ nhẹ để da khô tự nhiên. Sử dụng một quả bóng bông để áp dụng thoa một lớp kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da vùng này.

Kem dưỡng ẩm vùng mắt có thể làm dịu da giúp tránh được kích thích xung quanh lông mày của bạn. Cẩn thận không để kem vào mắt bạn. Sau đó, chờ khoảng 15 phút trước khi áp dụng bất kỳ sự make-up nào nếu cần thiết.

Trong trường hợp bạn nhổ lông mày quá tay....

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải sở hữu một đôi mày không đều nhau với bên dày bên mỏng, thậm chí bên cao bên thấp. Nhưng đừng quá lo nhé! 

Trước hết, lông mày của bạn sẽ phát triển trở lại trong vòng khoảng 2 tuần đấy. Cho đến lúc đó, bạn có thể sử dụng một bút chì lông mày để che giấu cho các điểm lông mày được tỉa quá mỏng hoặc không cân xứng.

Duy trì chăm sóc lông mày

Bù bận rộn thế nào, bạn cũng nên dành 10 phút để chăm sóc và duy trì hình dáng lông mày của bạn mỗi 2 tuần/ lần nhé! Thường thì bạn nên nhổ lông mày lại khoảng 2 tuần sau đó vì lúc này bạn chỉ phải dùng nhíp dọn dẹp một chút là lông mày của bạn đã gọn gàng rùi.

Nếu bạn quá mèo lười trong việc chăm sóc lông mày thì bạn cũng phải thường xuyên chăm sóc lông mày của mình ít nhất mỗi 6 tuần/ lần.Giờ thì với bí quyết cho đôi lông mày rậm và đẹp bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm trong việc chăm sóc để đôi lông mày càng hoàn hảo xinh tươi rồi phải không nào!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 465