Bí quyết cho đôi mi đẹp tự nhiên

Hãy cùng Mỹ phẩm Thảo Linh tìm hiểu về những bí quyết cho đôi mi đẹp tự nhiên đã được rất nhiều người áp dụng và mang lại kết quả cao sau đây nhé.

Dưỡng mi bằng dầu dừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mi

Từ lâu dầu dừa đã được biết đến là “thần dược” giúp mi mọc dài hơn, đen hơn, đẹp tự nhiên hơn nếu bạn biết cách và kiên trì sử dụng dầu dừa để chăm sóc vẻ đẹp đôi mi hàng ngày. 

Cách dưỡng lông mi đẹp tự nhiên từ dầu dừa được thực hiện rất đơn giản như sau:

- Lựa chọn cho mình loại dầu dừa nguyên chất, bạn có thể mua của thương hiệu uy tín hoặc tự nấu dầu dừa để dùng cho đảm bảo nhé;

- Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn dùng dụng cụ chải mi, chải một lượt cho đều mi;

- Dùng tăm bông, thấm một lượng dầu dừa vừa đủ rồi chuốt nhẹ lên mi, cả mi trên và mi dưới thật đều;

- Thực hiện đều đặn mỗi ngày, lúc đầu chưa quen, bạn có thể thấy khó chịu nhưng sau dần chắc chắn các bạn sẽ vô cùng yêu thích khi thấy đôi mi của mình ngày một dài hơn, đẹp hơn trong thấy bởi các dưỡng chất trong dầu dừa sẽ thấm xuống chân mi và nuôi dưỡng đôi mi từ bên trong đấy.

Dầu dừa là "thần dược" cho đôi mi đẹp tự nhiên

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mi phát triển

Bởi lông mi chỉ thật sự phát triển tốt, tạo nên vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên khi được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, do đó để có đôi mi đẹp tự nhiên bạn cần:

- Đảm bảo cung cấp cho cơ thể hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, chú trọng những dưỡng chất giúp lông mi phát triển tốt như các loại vitamin, khoáng chất có nhiều trong trái cây tươi, rau xanh, gạo, bột đậu xanh, đậu nành,…

Các loại vitamin rất cần thiết cho lông mi mọc đẹp đúng chuẩn

- Uống đủ nước mỗi ngày nhằm cung cấp độ ẩm tự nhiên giúp lông mi có môi trường phát triển tốt hơn;

- Sử dụng các sản phẩm chăm sóc giúp lông mi mọc dài hơn, đẹp tự nhiên hơn, tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhé.

 Massage nhẹ nhàng mí mắt mỗi ngày 

Đây không chỉ là biện pháp giúp lông mi mọc dài, đẹp tự nhiên hơn mà còn góp phần bảo vệ, tăng cường sức khỏe đôi mắt nữa đấy bởi khi đó máu sẽ được lưu thông, tuần hoàn tốt hơn, giúp cho lông mi nhận được nhiều dưỡng chất để phát triển, mọc dài đẹp hơn mỗi ngày đấy. 

Do đó, hãy dành thời gian để massage mí mắt đều đặn trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy hoặc bất cứ lúc nào bạn có thời gian rảnh nhé.

Massage mí mắt giúp lông mi phát triển tốt hơn

Dưỡng ẩm đều đặn cho lông mi mọc đẹp tự nhiên

Trong quá trình chăm sóc lông mi, việc dưỡng ẩm đóng một vai trò rất quan trọng bởi vì đó chính là môi trường cần thiết để lông mi phát triển, tạo nên vẻ đẹp của chính mình. Do đó, bên cạnh các biện pháp khác, bạn cần chú trọng khâu dưỡng ẩm cho lông mi nhé.

 Bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm chuyên dụng hay Vaseline để thoa lên mí mắt và lông mi mỗi ngày trước khi đi ngủ và rửa sạch bằng nước ấm vừa vào sáng hôm sau nhé, và đừng quên uống đủ nước mỗi ngày nữa đấy.

Dưỡng ẩm là bước quan trọng trong việc chăm sóc đôi mi đẹp tự nhiên

Để chăm sóc lông mi đẹp tự nhiên, sẽ có rất nhiều cách thức, biện pháp khác nhau, tuy nhiên những bí quyết cho đôi mi đẹp tự nhiên trên đây là những biện pháp được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng vì đã mang lại hiệu quả rõ rệt. Hãy thử áp dụng và kiểm chứng kết quả mà nó mang lại nhé.

Chúc bạn luôn quyến rũ với hàng mi đẹp tự nhiên đúng chuẩn nhé.


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 454