Bí quyết cho làn da ở đầu gối trắng mịn không tỳ vết

Cùng tham khảo thêm những thông tin tuyệt vời về cách làm trắng da độc đáo qua bí quyết cho làn da ở đầu gối trắng mịn không tỳ vết dưới đây bạn nhé!

Chanh tươi

Dùng chanh tươi để làm trắng sáng da là cách dùng đơn giản, nhanh gọn, phổ biến nhất. Dùng nước cốt chanh thoa lên vùng đầu gối, matxa và để trong 10 phút rồi rửa với nước ấm.

Dầu dừa

Bạn hãy thoa dầu dừa lên vùng da này, matxa cho dầu thấm sâu sau khi đã làm sạch da đầu gối đúng cách. Bạn sẽ thấy vùng da đầu gối trắng sáng lên từng ngày đấy.

Lá nha đam (lô hội)

Bạn có thể dùng gel lô hội thoa lên da đầu gối. Nó vừa có tác dụng làm mềm da lại vừa làm trắng sáng da rất hiệu quá đấy.

Tinh dầu chứa vitamin E

Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại tinh dầu nào chứa vitamin E để thoa lên vùng da cũng rất có tác dụng làm trắng sáng da đấy.

Đá bọt

Hàng ngày, khi tắm, bạn dùng bọt đá chà lên vùng đầu gối để lấy đi da chết. Sau khi tắm xong bạn có thể thoa kem dưỡng ẩm hoặc dùng dầu dừa.

Dầu oliu và đường trắng

Thỉnh thoảng 1 tuần/ 1 lần bạn nên sử dụng hỗn hợp này để tẩy da chết vùng đầu gối. Đường làm mất đi lớp da chết còn dầu oliu sẽ dưỡng ẩm cho vùng da này.

Hỗn hợp bột đậu xanh

Bạn dùng hỗn hợp này thoa lên vùng đầu gối, matxa cho ngấm, để 10 phút rồi rửa sạch. Bạn sẽ thấy vùng da này sáng hơn từng ngày.

Ngoài ra, các chị em nên thoa kem dưỡng ẩm lên vùng đầu gối sau khi tắm xong do nhiều khi cơ thể chúng ta không có đủ nước dẫn tới da khô. Và khi ra ngoài, nhớ thoa kem chống nắng lên cả vùng da ở đầu gối nữa nhé.

 

Chúc các chị em luôn xinh đẹp và khỏe mạnh với bí quyết cho làn da ở đầu gối trắng mịn không tỳ vết nhé!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 293