Bí quyết giảm cân cho dân văn phòng

Di chuyển/ thay đổi chiếc ghế làm việc của bạn

Đôi lúc trong quá trình làm việc, bạn hãy đứng lên điều chỉnh lại ví trí ghế ngồi của mình hoặc dịch chuyển chỗ làm việc. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, các cơ bị căng và khó chịu khi ngồi yên một chỗ và không có sự thay đổi. Ưu tiên làm việc đứng, di chuyển có thể giúp bạn đốt cháy lượng calo lên đến 150 calo/ một giờ.

 

Bí quyết giảm cân cho dân văn phòng

 

Giữ nhiệt độ trong phòng lạnh hơn

Khi không khí xung quanh trở nên lạnh, cơ thể chúng ta sẽ đốt cháy nhiều calo hơn để giữ ấm, một phần mỡ trong cơ thể được chuyển hóa để đáp ứng nhu cầu điều hòa thân nhiệt. Vì vậy, giữ nhiệt độ trong văn phòng bạn thấp hơn giúp bạn thoải mái và đốt cháy calo nhiều hơn.

 

Nhún nhảy trên ghế

Âm nhạc có hiệu ứng tích cực trong việc kiểm soát tâm lý, giảm căng thẳng, quan trọng hơn giúp kiểm soát cân nặng. Chúng ta có cảm giác vui vẻ hơn, muốn nhún nhảy theo giai điệu các bài hát và gia tăng cảm giác thèm ăn nhờ âm nhạc. Khi nghe nhạc và nhún nhảy, bạn có thể đốt cháy đến 132 calo, cơ thể được thư giãn, cải thiện quá trình trao đổi chất và hỗ trợ hệ tiêu hóa.

 

Ăn vặt thông minh

Một số loại thực phẩm có tác dụng chuyển hóa như ớt, thịt gà, pho mát,... Nếu tiệu thụ những loại thực phẩm này thì cơ thể sẽ làm việc chất lượng hơn để tiêu thụ protein và chất xơ, vì vậy hãy bổ sung những thực phẩm giúp đốt cháy lượng calo hiệu quả.

 

Tag: thuoc giam can, thuc pham giam can

 

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 380