Bí quyết làm dài mi thật an toàn và hiệu quả

Tham khảo thông tin về cách làm dài mi với bí quyết làm dài mi thật an toàn và hiệu quả dưới đây để chăm sóc làn mi của mình được tốt và hiệu quả hơn bạn nhé!

Dầu dừa 

Bạn dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng ra rửa mặt như bình thường. Thực hiện liên tục như vậy trong vòng 1 tuần. Có thể trong thời gian đầu bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh và vài ngày là bạn sẽ quen, không còn thấy khó chịu nữa.

Sở dĩ dầu dừa có tác dụng đối với mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của bạn. Chỉ cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn là bạn sẽ luôn giữ được hàng mi dài cong vút.

Vitamin E

Đây cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Bạn sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Dầu oliu

Tương tự, bạn có thể thay dầu dừa bằng dầu oliu. Hoặc thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục tăng cường làm sạch và kích thích lông mi.

Sử dụng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu oliu hoặc dầu thầu dầu để cho phép chất dinh dưỡng trong vỏ chanh ngấm vào dầu.

Vaseline 

Không chỉ hữu ích trong việc dưỡng ẩm cho làn da mùa đông, vaseline còn là nguyên liệu rẻ tiền giúp bạn có được hàng mi như ý. Vaseline sẽ giúp giữ ẩm và bảo vệ lông mi của bạn, giữ cho lông mi linh hoạt và có thể phát triển tối đa lông mi. Bạn hãy một bàn chải mascara mới và sạch sẽ để bôi vaseline lên mí mắt. Chỉ loại bỏ dầu Vaseline vào buổi sáng hôm sau khi rửa mặt. Để có hiệu quả, bạn hãy tiến hành biện pháp này ít nhất 3 lần/tuần.

Chải mi đúng cách 

Chải lông mi mỗi ngày cũng là cách để giúp bạn có được hàng mi dài, rậm. Nên chải mi hàng ngày với bàn chải chuyên dụng. Chải từ chân mi đến ngọn, khi chải hơi hướng mi lên trên (giống như khi chuốt mascara vậy).

Tuyệt đối không nên cắt lông mi bởi việc này không hề có tác dụng làm dài mi như một số hướng dẫn dưỡng mi dài. Bên cạnh đó, bạn cần che chắn cẩn thận khi ra nắng và tránh dụi mắt.

Dầu hạnh nhân

Trong dầu hạnh nhân chưa lượng vitamin E lớn giúp nuôi dưỡng mi tốt nhất. Muốn mi mọc nhanh, hãy dùng dầu hạnh nhân mỗi tối và để qua đêm, sáng dậy rửa mặt như bình thường.Bí quyết làm dài mi thật an toàn và hiệu quả sẽ giúp bạn có thể sở hữu một làn mi thật dài đẹp và cong vút quyến rũ mà vẫn rất an toàn đó!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 469