Bí quyết từ tự nhiên giúp lông mi nhanh dài và đen bóng

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo thêm thông tin về cách làm dài mi với bí quyết từ tự nhiên giúp lông mi nhanh dài và đen bóng dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Cải thiện chế độ ăn uống của bạn

Để lông mi nhanh chóng phát triển dài và đen tự nhiên hơn, tại sao bạn không thay đổi chế độ ăn uống của bạn hàng ngày nhỉ? Bởi vì, nếu không có chế độ dinh dưỡng thích hợp, cơ thể của bạn sẽ hạn chế tăng trưởng tóc, móng tay và thậm chí lông mi nữa.

Theo đó, bất cứ một chế độ ăn uống nào bạn muốn tốt cho mái tóc của bạn cũng sẽ khiến lông mi phát triển nhanh chóng. Vì thế, bạn hãy tích cực kết thân nhiều thực phẩm chứa protein cao, cũng như những thực phẩm giàu vitamin A, B và E, kẽm, canxi, axit omega và biotin. 

Để lông mi nhanh dài và đen, hãy tích cực kết thân nhiều thực phẩm chứa protein cao, cũng như những thực phẩm giàu vitamin A, B và E, kẽm, canxi, axit omega và biotin.

Áp dụng thoa dầu bôi trơn tự nhiên cho lông mi

Bạn có thể thoa dầu tự nhiên trên lông mi của bạn hàng ngày trước khi đi ngủ. Chẳng hạn như bạn hãy thoa dầu ô liu hoặc dầu dừa nhé. Chúng sẽ giúp kích thích lông mi phát triển mạnh mẽ hơn và đen hơn.

Hãy đặt các sản phẩm dầu dừa trên lông mi của bạn vào ban đêm trước khi đi ngủ và rửa sạch chúng vào buổi sáng hôm sau thức dậy nhé.

Áp dụng thoa dầu vitamin E trên lông mi của bạn với một bàn chải lông mi sạch. 

Giờ thì bạn đã có thể giã từ mi giả - một phụ kiện trang điểm không thể thiếu cho chị em mi ngắn và thưa.

Chải lông mi của bạn thường xuyên

Đặt một chút kem dưỡng ẩm loại tốt nhất lên ngón tay của bạn và chà xát nhẹ nhàng lên lông mi trước khi bạn đi ngủ mỗi đêm. 

Việc chà kem dưỡng ẩm này có thể khiến lông mi của bạn thêm dài và màu lông mi của bạn thêm bóng đẹp. 

Chà kem dưỡng ẩm này có thể khiến lông mi của bạn thêm dài và màu lông mi của bạn thêm bóng đẹp.

Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt của bạn càng nhiều càng tốt. Khi bạn chà mắt của bạn, điều này có thể làm cho lông mi rụng và rơi ra ngoài. Điều này làm cho lông mi của bạn xuất hiện mỏng hơn và có màu không sẫm màu.

Vệ sinh sạch sẽ bàn chải lông mi của bạn thường xuyên để ngăn ngừa nhiễm trùng mắt. 

Hãy nhớ rằng lông mi là một trong những sợi lông có tốc độ phát triển chậm nhất trên cơ thể nên khi áp dụng các biện pháp tự nhiên để kích thích lông mi mọc dài và đen, chị em đừng thiếu kiên nhẫn. 


Bí quyết từ tự nhiên giúp lông mi nhanh dài và đen bóng sẽ giúp các nàng có thể được sở hữu một làn mi dài đẹp tuyệt vời như ước muốn đó nhé!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 397