Cách chăm sóc để làn mi cong vút

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo cách chăm sóc để làn mi cong vút dưới đây để có thể bổ sung thêm vào cách làm dài mi, cách chăm sóc làn mi cho mình được tốt hơn các nàng nhé!

Dưỡng ẩm cho lông mi với Vaseline 

Lông mi cũng như tóc cần được cung cấp dưỡng chất để phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh, tránh trường hợp khô gãy đột ngột. Do đó, bạn có thể chọn cho lông mi những sản phẩm với chi phí rẻ nhưng vẫn hữu hiệu cho việc chăm sóc đó chính là Vaseline. Dưỡng chất được tích hợp trong kem này không chỉ giúp lông mi mềm mại, mà còn bảo vệ lông mi khỏi tác động từ môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay thế Vaseline bằng tinh dầu dừa, dầu olive hay dầu hạnh nhân đều mang đến kết quả như nhau.

Lựa chọn mascara phù hợp

Mascara là giải pháp giúp hàng lông mi dày, dài nhanh chóng nhưng việc sử dụng mascara có thể khiến lông mi bết dính và khi tẩy trang, lông mi dễ dàng đứt rời theo., Do đó, để đạt hiệu quả làm đẹp tốt nhất mà không gây ảnh hưởng lên lông mi, bạn nên chọn những sản phẩm mascara chứa nhiều vitamin, khoáng chất vừa giúp làm đẹp vừa nuôi dưỡng lông mi phát triển hoàn hảo.

Dầu olive – phương thuốc mọc mi tự nhiên khá hiệu quả

Để chăm sóc lông mi, cũng như bổ sung độ ẩm như trên, tinh dầu dừa, olive, Vaseline đều được đánh giá là những phương thuốc mọc mi tự nhiên nhưng hiệu nghiệm. Tuy nhiên, khi sử dụng những phương thuốc mọc mi này hãy cố gắng kiên nhẫn vì kết quả không thể đến chỉ trong ngày 1 ngày 2 đâu nhé.

Bổ sung vitamin E giúp lông mi thêm mềm mại

Bên cạnh đó, việc chăm sóc từ lông mi bên ngoài cũng rất quan trọng. Để làm được điều này, bạn hãy chú ý đến từng thói quen nhỏ như việc dụi mắt, dùng kẹp bấm mi, sử dụng lông mi giả, hạn chế trang điểm mắt và khi đã trang điểm nên tẩy trang thật sạch, chọn các sản phẩm nước tẩy trang không chứa cồn và thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp, bổ sung đầy đủ dưỡng chất như vitamin C, E, V, H trong khẩu phần ăn mỗi ngày.

Bổ sung dưỡng chất chống rụng mi, giúp mi mọc nhanh với thuốc mọc mi

Đây chính là lựa chọn của hầu hết các chị em phụ nữ trong việc chăm sóc và cải thiện làn mi mỏng thưa thớt để chúng trở nên dài cong vút quyến rũ.

Với những dưỡng chất có trong sản phẩm có tác dụng tăng cường sự tuần hoàn và bổ sung các vi chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh hơn, mọc dài hơn và cong tự nhiên.Cách chăm sóc để làn mi cong vút chính là những thông tin tuyệt vời giúp các chị em nhanh chóng sở hữu làn mi dài đẹp nhất đó!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 391