Cách chăm sóc lông mày ở nam giới

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo cách chăm sóc lông mày ở nam giới dưới đây để có thể chăm sóc và nuôi dưỡng cho đôi lông mày của mình càng hoàn thiện hơn cũng như biết cách làm rậm lông mày được đúng đắn hơn các quý ngài nhé!

Chỉ cần một vài nguyên tắc đơn giản

Trước tiên, bạn cần các công cụ thích hợp: dao cạo, tông đơ điện nhỏ, kéo tỉa và nhíp. Tiếp theo, xông hơi hoặc rửa mặt trước khi cạo hoặc nhổ. Nước nóng và hơi nước sẽ làm nở các lỗ chân lông và làm mềm chúng, giúp quá trình tẩy lông dễ dàng hơn (và ít gây đau đớn). Thêm vào đó, điều này sẽ giúp ngăn ngừa lông mọc sót trên da.

Độ dài

Trước tiên, nhổ bỏ bớt lông thừa bên ngoài ở phần giữa và phần đuôi mày. Cạnh bên trong của lông mày nên song song với góc trong của mắt. Để xác định đâu là điểm cuối của lông mày, hãy sử dụng một thủ thuật đơn giản: dùng cây bút chì và đặt một đầu ở cánh mũi ngoài, sau đó xoay đến khi thân bút chạm vào khóe ngoài của mắt - đó là điểm cuối của lông mày.

Độ dày

Tiếp theo, giảm bớt độ dày bằng kéo tỉa hoặc tông đơ điện nhỏ. Bạn chỉ cần loại bỏ vừa đủ để lông mày trông gọn gàng, không quá lộn xộn. Đừng cắt quá cụt khiến lông mày dễ bị dựng đứng.

Nếu bạn đã có lông mày đẹp, nên chải chúng hướng lên trên, sau đó cắt tỉa cho đến khi chúng dài khoảng 5 mm. Nếu lông mày của bạn thuộc loại thô, chọn ra một sợi và cắt nó từ từ, từng chút một cho đến khi ngắn lại nhưng vẫn nằm bằng phẳng trên gương mặt. Sau đó sử dụng nó làm thước đo cho các sợi còn lại của đôi mày.

Bạn cần ít nhất một vài phút để hoàn thành công việc. Và hãy nhớ làm thật chậm vì bạn không phải đang tham gia cuộc đua nước rút.

Hình dạng

Nên để lông mày dạng vòng cung hay không ... đó là vấn đề. Và câu trả lời phụ thuộc hình dạng khuôn mặt bạn.

Nếu bạn có khuôn mặt dài và gầy, hoặc góc cạnh với phần hàm lộ rõ nét, bạn nên từ bỏ ý định chỉnh lông mày theo hình vòm. Kiểu lông mày dày hơn, nằm ngang có thể giúp khuôn mặt bạn trông ngắn hơn, và tránh thu hút cái nhìn của người đối diện vào phần hàm.

Mặt khác, nếu bạn có một khuôn mặt tròn hoặc vuông, lông mày vòng cung nổi bật sẽ tạo ra những ảo giác giúp khuôn mặt trông dài hơn.

Dùng thuốc mọc lông mày

Một đôi lông mày đậm, rậm và ngay ngắn sẽ giúp các quý ông trở nên lịch lãm hơn, sang trọng hơn và cuốn hút hơn rất nhiều so với việc sở hữu đôi lông mày thưa thớt, thanh mảnh.

Chính vì thế dùng thuốc mọc lông mày giúp bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng cho lông mày mọc nhanh hơn, dày hơn và đậm màu hơn chính là bí quyết dành cho cánh mày râu.Cách chăm sóc lông mày ở nam giới chính là bí quyết giúp quý ông chăm sóc lông mày của mình được hiệu quả hơn đó!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 405