Cách đơn giản tránh hói đầu ở nam giới

Vậy thì hãy nhanh chóng tham khảo cách chăm sóc tóc qua bài viết cách đơn giản tránh hói đầu ở nam giới dưới đây để có được mái tóc đẹp như ước mong bạn nhé!

Có sự khác biệt nào về tóc giữa đàn ông và phụ nữ không?

Có. Tóc của đàn ông có cấu trúc đặc và dầy hơn, giai đoạn tăng trưởng ngắn hơn. Sự hiện diện của một lượng lớn testerone ở nam giới gây bã nhờn, số nang tóc cũng như tuyến mồ hôi và tuyến nhờn nhiều hơn so với da của phụ nữ. Trong khi đó các nội tiết tố nữ estrogene kéo dài tuổi thọ nang tóc ở phụ nữ.

Tại sao đàn ông dễ bị rụng tóc và hói đầu nhiều hơn phụ nữ?

Đàn ông rụng tóc-đó là do đặc tính về hormone. Ở nam giới tình trạng rụng tóc và tóc mỏng còn do một số lý do. Đó có thể là sự nhạy cảm di truyền thụ thể cao của nang tóc đối với hormone bị thay đổi. Lý do có thể còn do dư thừa lượng tiết tố nam testosteron và hoạt động của các men cao tham gia vào các phản ứng chuyển đổi testosteron thành hormone khác. Ngoài ra, các yếu tố khác như stress, bệnh tật, các loại thuốc dùng, chế độ dinh dưỡng và môi trường kém sẽ làm cho tình trạng của tóc càng trầm trọng hơn.

Có bao nhiêu tóc rụng mỗi ngày?

Trung bình có khoảng 50-100 sợi tóc bị rụng hàng ngày.

Những yếu tố nào dẫn đến rụng tóc?

Nguyên nhân gây ra rụng tóc bất thườngcó thể là stress, rối loạn sự trao đổi chất, mất cân bằng hormone, có các độc tố trong cơ thể, sự thiếu hụt hoặc thừa các vi chất thiết yếu, môi trường ô nhiễm, tóc bị tổn thương do hóa chất, những tổn thương ở hộp sọ và cột sống, tia phóng xạ, rối loạn hoạt động của tuyến tiêu hóa, hậu quả của việc dùng các loại thuốc và nhiều nguyên nhân khác nữa. Ngoài ra, thông thường tình trạng hói còn do đặc điểm di truyền có thể xảy ra do có vấn đề nào đó về sức khỏe.

Làm thế nào giảm thiểu tác động của những yếu tố đó?

Việc giữ gìn tóc cẩn thận rất quan trọng. Nếu như bạn muốn nhuộm tóc thì nên chọn loại thuốc nhuộm có tác động ít nhất. Điều quan trọng là không sấy nóng tóc, lựa chọn đúng sản phẩm dùng cho tóc và có lối sống lành mạnh. Khi mới bị rụng tóc ở giai đoạn đầu nên kịp thời đến tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Di truyền đóng vai trò thế nào trong quá trình bị hói?

Đúng là yếu tố di truyền có đóng một vai trò nhất định, nhưng sự tỷ lệ phần trăm có thể khác nhau.

Ở độ tuổi nào cần theo dõi sức khỏe cũng như tóc của đàn ông, để không bị hói sớm và nói chung không bị hói?

Cần sớm theo dõi sức khỏe từ khi còn nhỏ, bởi phòng chống luôn tốt hơn chữa bệnh.

Cách điều trị hói đầu hiệu quả nhất là gì?

Ngoài việc áp dụng những bí quyết tự nhiên thì để có thể chăm sóc giúp mái tóc mọc nhanh hơn, dày hơn, chống lại tình trạng hói đầu thật hiệu quả thì một bí quyết nữa cho bạn đó chính là dùng thuốc kích thích mọc tóc trị hói đầu Hair Revitalash.

Được tổng hợp từ những dưỡng chất như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất trái cây và protein trong hạt lúa mỳ, ' Hair advanced by Revitalash sẽ kích chăm sóc để kích thích mái tóc mọc dài và dày hơn, mang lại một mái tóc tràn đầy sức sống. Hair Revitalash còn có tác dụng nuôi dưỡng và tăng sức sống cho tóc, giúp tóc trông dày hơn, đều hơn và khỏe mạnh hơn.


Chúc bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc đẹp tuyệt vời nhất như mong ước với cách đơn giản tránh hói đầu ở nam giới này nhé!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 402