Cách làm lông mày mọc nhanh hơn đẹp hơn với những mẹo đơn giản nhất

Tham khảo thông tin về cách làm rậm lông mày, giúp lông mày mọc nhanh hơn đẹp hơn với những mẹo đơn giản nhất dưới đây để chăm sóc cho đôi lông mày của mình thêm đẹp xinh rạng ngời hơn bạn nhé!

Bí quyết tuyệt vời

Để có bộ mày ngài đen và dày, bạn cần phải chịu khó áp dụng các biện pháp tự nhiên sau trong thời gian khoảng 6-8 tuần

Bí quyết này đã được rất nhiều bạn gái ở lớp học ngoại ngữ văn bằng 2 của mình truyền tai nhau áp dụng. Và hầu như với bạn gái nào mạnh dạn áp dụng chúng thì đều đạt được kết quả rất đáng ghi nhận. Những bạn gái khác nếu đang có lông mày thưa mỏng thì hãy thử áp dụng xem sao nhé!

Nguyên liệu: 

Multivitamin

Bàn chải lông mày

Dầu ô liu, dầu thầu dầu, dầu vitamin E 

Quả bóng bông

Bút chì kẻ lông mày

Hãy bắt đầu kích thích lông mày mọc từ bên trong

Nếu bạn muốn lông mày của bạn mọc lên tốt hơn, dày hơn và nhanh hơn thì bạn phải dừng nhổ hoặc tẩy lông mày.

Bắt đầu uống vitamin cho cơ thể để giúp lông mày mọc nhanh hơn. Tuy tránh uống những loại vitamin có nhiều chất sắt vì chúng có thể gây ra mụn trứng cá hoặc làm tình trạng mụn trứng cá đang có của bạn trầm trọng hơn. Chỉ cần uống một viên vitamin tổng hợp mỗi ngày cũng giúp kích thích lông mày mọc tối ưu, đặc biệt những viên vitamin này bao gồm vitamin C, A, B3 và quan trọng nhất là vitamin E.

Hãy chắc chắn rằng bạn ăn nhiều các loại rau xanh và các loại thực phẩm giàu vitamin E, các axit amin để thúc đẩy tăng trưởng lông mày. Uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để cơ thể thải ra độc tố có hại.

Ăn nhiều các loại rau xanh và các loại thực phẩm giàu vitamin E, các axit amin để thúc đẩy tăng trưởng lông mày.

Tiếp tục kích thích lông mày mọc từ bên ngoài

Massage những nang lông bên dưới lông mày của bạn. Để làm điều này, bạn chỉ cần một bàn chải lông mày mịn màng sử dụng nó để chuyển động tròn theo hướng của sự phát triển tóc. Lặp lại 2 lần/ngày.

Áp dụng thoa dầu ô liu, dầu thầu dầu, vitamin E hoặc Vaseline dưỡng ẩm cho lông mày bằng cách sử dụng một miếng bông gòn chứa các loại dầu tự nhiên trên và áp dụng chúng trên lông mày. Điều này không chỉ thúc đẩy lông mày tăng trưởng nhanh mà còn giúp chúng đen dày hơn. Áp dụng biện pháo này 1-2 lần/ngày.

Sử dụng một bút chì kẻ lông mày có màu đậm hơn so với màu tóc của bạn để kẻ vào lông mày trong quá trình bạn đang chờ đợi nó phát triển trở lại. Học thêm về cách kẻ mắt để có đôi mắt đẹp với bộ mày ngài dài, đen và đều đặn.

Một vài cảnh báo

Chỉ nhổ những sợi lông bên ngoài đường lông mày.

Sử dụng một bút chì kẻ lông mày có màu đậm hơn so với màu tóc để kẻ vào lông mày trong quá trình bạn đang chờ đợi nó phát triển trở lại.

Nếu wax lông mày hoặc tẩy lông mày, bạn nên chú ý cẩn thận vì nếu không lông mày sẽ có thể bị thiệt hại nặng nề và bị loại bỏ.

Khi áp dụng bất kỳ sản phẩm nào làm đẹp cho đôi mắt, hãy khử trùng các dụng cụ làm đẹp mắt và sử dụng găng tay nếu cần thiết. Khi đã làm đẹp cả ngày cho đôi mắt, hãy nhớ tẩy trang mắt bạn nhẹ nhàng với nước ấm.

 

Chúc bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi lông mày đẹp tuyệt vời với cách làm lông mày mọc nhanh hơn đẹp hơn với những mẹo đơn giản nhất nhé!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 340