Cách làm lông mày rậm và đẹp hơn với thuốc mọc lông mày tại gia

Cùng tham khảo cách làm rậm lông mày và giúp lông mày đẹp hơn với thuốc mọc lông mày tại gia dưới đây để chăm sóc cho đôi lông mày của mình được hiệu quả hơn bạn nhé!

Lông mày thưa nhạt vì đâu?

Lông mày thưa nhạt hay ngắn do nhiều yếu tố, trong đó có nguyên nhân di truyền tự nhiên và tác động từ bên ngoài khiến lông mày nhanh chóng hư tổn và gãy rụng.

Đối với yếu tố di truyền, chúng ta thường khó lòng thay đổi được. Nhưng với các tác nhân như việc thường xuyên tẩy nhổ lông mày; lông mày, cơ thể thiếu dưỡng chất; lông mày thiếu dưỡng chất; ảnh hưởng từ hóa chất trong mỹ phẩm trang điểm; chỉ cần thay đổi những thói quen xấu này là bạn đã có thể tái tạo, phục hồi và sở hữu hàng lông mày đẹp rồi đấy.

Thuốc mọc mày tự nhiên tại gia

Để khắc phục tình trạng này, trong dân gian thường lưu truyền nhiều mẹo và biện pháp giúp nuôi dưỡng, phụ hồi lại và giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàng lông mày sắc đẹp, dày và rậm tự nhiên như thoa thầu dầu ấm và để qua đêm. Thầu dầu được cho là chứa nhiều dưỡng chất giúp tăng trưởng nhanh lông tóc. Ngoài thầu dầu, bạn còn có thể sử dụng những sản phẩm tương tự như dầu olive, dầu dừa nữa đấy.

Khi thoa dầu lên lông mày, có thể vô tình thầu dầu sẽ rơi vào mắt gây ra cảm giác mắt mờ nhất thời nhưng đừng lo lắng nhé, những sản phẩm này hoàn toàn không gây hại hay để lại bất kỳ biến chứng nào. Bạn chĩ cần cẩn thận hơn vào lần sau mà thôi.

Một củ hành tây, ép lấy nước và thoa lên chân mày. Lưu huỳnh trong hành tây được coi là thành phần có khả năng nuôi dưỡng lông mày từ bên ngoài, rất tốt cho việc điều trị lông mày gãy rụng. Chỉ cần để qua đêm và rửa mặt vào buổi sáng, kiên trì đều đặn bạn sẽ đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, phương thuốc mọc mày hiệu quả khác chính là việc tăng cường bổ sung vitamin vào trong cơ thể bằng cách:

Mỗi ngày sử dụng 1 viên vitamin tổng hợp, đặc biệt là vitamin E, C, A, B3.

Tăng cường tiêu thụ rau xanh, thực phẩm chứa nhiều vitamin E, axit amin nhằm giúp mày mọc nhanh chóng.

Cung cấp đủ nước cho cơ thể, trung bình từ 1.5 – 2 lít nước mỗi ngày nhằm gia tăng quá trình loại thải độc tố ra khỏi cơ thể, kích thích lông tóc phát triển.

Tuy nhiên những phương pháp này đều đòi hỏi sự kiên nhẫn. Tuy đảm bảo an toàn nhưng thời gian để có thể thấy được kết quả là khá lâu, khiến nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ – những người đang nôn nóng sở hữu hàng lông mày đẹp bỏ ngang giữa chừng.

Một giải pháp khác cho bạn vào lúc này đó chính là sử dụng thuốc mọc lông mày Revitabrow Advanced by Revitalash. Đây chính là sản phẩm thuốc mọc mày nhanh chóng, hiệu quả dành cho bất kì ai. Chỉ 1 lần 1 ngày thoa thuốc nhẹ nhàng lên lông mày, chỉ sau 2 – 4 tháng trôi qua nhanh chóng, bạn đã cảm nhận được sự khác biệt trong từng đường nét trên khuôn mặt rồi đấy.

Những dưỡng chất được tích hợp trong thuốc mọc mày cũng chính là những thành phần dinh dưỡng vô cùng quan trọng có thể vừa thực hiện nuôi dưỡng, vừa bảo vệ, vừa tái tạo vừa kích thích mọc mới, vì vậy mà chẳng bao lâu hàng lông mày đã dày hơn, rậm, sậm màu đến hoàn hảo.Chúc bạn sẽ thành công với cách làm lông mày rậm và đẹp hơn với thuốc mọc lông mày tại gia để được sở hữu đôi lông mày đẹp xinh rạng ngời nhé!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 347