Cách làm tan mỡ bụng bất ngờ từ đậu đen

Cùng tham khảo cách làm tan mỡ bụng bất ngờ từ đậu đen dưới đây để có thể chăm sóc cho vóc dáng của mình thêm đẹp và hoàn hảo hơn bạn nhé!

Uống nước đậu đen hầm

Sử dụng đậu đen để giảm mỡ bụng sẽ đem đến cho bạn hiệu quả bất ngờ, cách đầu tiên đó chính là mà đem đậu đen hầm như rồi lấy nước đó uống mỗi ngày. 

Lưu ý là không cho đường vào nước hầm đậu đen đó, vì như thế sẽ làm mất đi tác dụng giảm mỡ bụng.

Rang đậu + dấm

Cách tiếp theo là lấy đậu đen cho lên chảo rang, sau đó để cho nguội rồi ngâm với dấm đen, loại dám được làm từ gạo lức cửa Nhật. 

Rồi cho vào hộp kín đóng nắp chặt lại, nên ăn trước bữa cơm 1 hoặc 2 thìa đậu đen ngâm dấm, thực hiện thường xuyên chỉ trong vòng 1 tháng bạn sẽ giảm mỡ bụng tới 4kg.

Đậu phụ sốt đậu đen

Chế biến đậu đen thành món đậu phụ sốt với đậu đen, thật hấp dẫn phải không các bạn gái, cách chế biến cũng vô cùng đơn giản, đậu phụ thái nhỏ rồi chiên lên còn đậu đen đem luộc qua nước sôi, ngâm khoảng 2 đến 3 tiếng cho nở ra, thêm chút gia vị tiêu, hành, tỏi…

Chuẩn bị xong đầy đủ bạn cho đậu phụ đã chiên và đậu đen đun nhỏ lửa rồi nêm nếm gia vị cho vừa miệng, ăn với cơm sẽ rất ngon. Cách cách chế biến đơn giản và nguyên liệu đậu đen cũng rẻ, không tốn quá nhiều công sức lẫn tiền bạc mà lại giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ.

Kết hợp viên uống tan mỡ bụng

Một phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng áp dụng trong thời gian qua đó chính là dùng viên uống tan mỡ bụng để nhanh chóng xóa tan lượng mỡ thừa nơi vùng bụng của bạn.

Viên uống tan mỡ bụng sẽ tác động để làm tan biến đi những tích tụ mỡ và ngăn không cho lượng mỡ thừa có thể hình thành. Đồng thời nuôi dưỡng cho làn da của bạn thêm phần mịn màng hơn.

Hãy áp dụng cách làm tan mỡ bụng bất ngờ từ đậu đen để nhanh chóng có được vòng eo hoàn hảo bạn nhé!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 510