Cách làm tan mỡ bụng cho bạn gái bằng môn bơi lội

Cùng tham khảo cách làm tan mỡ bụng cho bạn gái bằng môn bơi lội dưới đây để có thể chăm sóc cho vóc dáng mình ngày càng hoàn hảo hơn bạn nhé!

Bơi lội

Bơi lội là một môn thể thao được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng vì môn thể thao này giúp cánh phụ nữ ngoài việc làm tan mỡ vùng bụng của mình thì nó còn giữ gìn vóc dáng thon gọn một cách hữu dụng.

Bơi lội môn thể thao làm tan mỡ bụng nhanh nhất

Do vậy đây là môn thể thao mang tính chất “thể dục thẩm mỹ” được nhiều chị e phụ nữ yêu thích. Nhưng không phải ai đi bơi hay tập bơi thường xuyên là hiểu được  tác dụng đánh tan mỡ và giữ dáng của bộ môn thể thao bơi lội này. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm hiểu kỉ hơn về môn bơi lội này và tác dụng của nó.

Bơi lội để giữ dáng là một bài tập tốt nhất bởi vì khi bạn bơi là toàn bộ cơ thể của bạn phải  vận động. Xét về mặt năng lượng thì lượng calo mà bạn đốt cháy, thì bạn nên bơi tự do là cách tốt nhất. So với bơi sải hoặc bơi bướm, hình thức này có thể tiêu hao 300 calo trong vong 30 phút. Nhưng với điều kiện bạn phải bơi với vận tốc cao chứ không phải là bơi thư giãn.

Tập đúng kỉ thuật và thời gian

Nếu bạn tăng thêm 60 phút tập luyện, lượng calo mà cơ thể bạn tiêu thụ đạt tới mức 400 – 650 calo trong 60phut. Muốn đánh tan lượng mỡ thừa ở vùng bụng của bạn một cách hiệu quả nhất thì bạn nên tập ít nhất 2 -3 lần/tuần với thời gian qui định khoảng 30 – 45 phút là tương được với quãng đường  khoảng 400 – 500m mà bạn bơi được thì lúc ấy lượng mỡ của bạn sẽ tan đi đáng kể.

Bạn có thể chạy bộ (khởi động) và sau đó nhảy xuống bể bơi hoặc tập xen kẽ với các bài tập trên mặt đất bởi các bài tập này sẽ giúp các cơ khác nhau trong cơ thể bạn được hoạt động. Bạn có thể chủ động bản thân để khiến cho nguồn năng lượng đốt cháy và tiêu hủy nhiều hơn trong khi bạn bơi bằng cách: Tăng cường hoạt động của các cơ lớn ở tay và chân khi bơi.

Chú ý nên thay đổi tốc độ lúc nhanh lúc chậm và điều chỉnh hơi thở một cách nhẹ nhàng phù hợp với vận tốc. Làm đúng như thế bạn sẽ đạt kết quả hài lòng về kế hoạch làm tan mỡ bụng của mình.

Chơi các trò chơi dưới nước

Hãy đặt ra mục tiêu cho bản thân mình bằng cách tăng thời gian bơi, hay tham gia một số hoạt động dưới nước như thể dục dưới nước hoặc chạy ở ngược triều với dòng nước. Sử dụng đúng kỉ thuật để khi bơi không mệt mỏi mà có thể bơi xa hơn và thời gian dài hơn. 

Lúc ấy bạn sẽ cải thiện được tầm vóc cơ thể một cách cân đối, mà một khi cơ thể bạn càng cân đối thì bạn càng dể đốt cháy mỡ nhiều hơn và bạn có một thân hình nóng bỏng và mạnh khỏe.

Tuy bộ môn bơi lội này mang lại hiệu quả cao nhưng đòi hỏi cũng cao vì thế bạn nên kiên nhẩn và chờ đợi. Nếu bạn không thỏa mãn hay không hứng thú với cách làm tan mỡ bụng bằng bộ môn này hãy tiềm hiểu cách khác có thể giúp bạn lấy lại vòng eo nhanh chóng mà thời gian rất ngắn.

Kết hợp với viên uống tan mỡ bụng

Để lượng mỡ thừa nơi vùng bụng được đánh tan một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn bạn hãy nhớ kết hợp với viên uống tan mỡ bụng cho mình nhé.

Với các thành phần dưỡng chất được chiết xuất tự nhiên viên uống tan mỡ bụng sẽ nhanh chóng đốt cháy lượng mỡ thừa không cần thiết và ngăn không cho mỡ thừa hình thành…Đồng thời nuôi dưỡng để làn da bạn trở nên đẹp mịn màng hơn.

Cách làm tan mỡ bụng cho bạn gái bằng môn bơi lội vừa giúp các chị em được sở hữu vòng eo thon thả vừa giúp tăng cường sức khỏe cho chị em một cách thật hiệu quả đó.


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 410