3 bí quyết để làm làn da được trắng nhanh hiệu quả.

Để có một làn da luôn trắng sáng thì hãy cùng tham khảo một số cách làm trắng da tự nhiên mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số cách làm trắng đơn giản mà bạn có thể áp dụng nhanh và làm trắng làn da hằng ngày một cách hiệu quả nhất.

  • Làm trắng bằng vỏ cam.

Vỏ cam hằng ngày không có tác dụng gì chỉ được vứt đi, thế nhưng hãy cùng khám phá công dụng của vỏ cam có tác dụng gì nhé! Vỏ cam sẽ có tác dụng làm trắng làn da hiệu quả, cải thiện làn da nhanh chóng, chống lão hóa của làn da, chống vết nhăn và trị được một số vấn đề về mụn. Đặc biệt hơn nữa vỏ cam còn có thể làm mọc tóc vô cùng hiệu quả, nhưng làm trắng thì nhanh chóng hơn, nên kiên trì thì làn da sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Với cách làm trắng da từ vỏ cam rất đơn giản, bạn có thể lấy bỏ, đem xay nhuyễn, sau đó rửa mặt thật sạch, lấy nước ép vỏ cam đắp lên da mặt, để khảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, làm thường xuyên và kiên trì thì làn da sẽ trắng rất nhanh chóng và hiệu quả. Để có thể cải thiện được làn da thì bạn có thể cho thêm chút mật ong hòa trộn với nhau và đắp lên da mặt, sẽ rất tốt khi bạn muốn cải thiện làn da bang một làn da khác hiệu quả hơn.

  • Làm trắng da bằng vỏ chuối.

Vỏ chuối hằng ngày cũng được vứt đi, thế nhưng vỏ chuối có tác dụng vô cùng hiệu quả với làn da, giúp đẩy nhanh được vấn đề làn da bị nám, làm sạch làn da và làm trắng làn da vô cùng hiệu quả, một liệu pháp tự nhiên được rất ít chị em biết đến với công dụng tự nhiên này, có thể cải thiện được làn da mau chóng nhất, có nhiều chất vitamin C, A hấp thụ vào làn da và cải thiện làn da được tốt hơn rất nhiều, không gây cho làn da bị dị ứng.

Với cách làm trắng từ vỏ chuối rất đơn giản, bạn có thể đi rửa mặt thật sạch, lấy những vỏ chuối đó chà lên da mặt, nằm thư giản và massage nhẹ khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, làm thường xuyên và kiên trì thì bạn có thể cải thiện được làn da trắng nhanh hiệu quả hơn. Với những cách dùng rất đơn giản nên bạn có thể áp dụng và làm thường xuyên cho làn da của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem dưỡng trắng da hiệu quả.

  • Làm trắng da bằng vỏ bưởi.

Công dụng hằng ngày vẫn biết vỏ bưởi là bài thuốc dân gian để chăm sóc mái tóc mọc lại hiệu quả, để có thể chăm sóc mái tóc và chăm sóc làn da, những công dụng rất tự nhiên xung quanh chúng ta vẫn có nên làm nhanh, cải thiện cho làn da của mình tốt hơn. Với những bí quyết hằng ngày giúp bạn có thể làm trắng nhanh từ vỏ bưởi, công dụng làm trắng này rất nhanh nên bạn có thể áp dụng riêng cho mình một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Với cách làm trắng từ vỏ bưởi rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch, bạn có thể lấy vỏ bưởi đem đun với nước sôi khoảng 20 phút rồi bắc xuống để nguội, rửa mặt hàng ngày với nước vỏ bưởi sẽ giúp bạn nhanh được cải thiện làn da, làn da trắng nhanh hiệu quả chỉ sau 2 tuần rửa mặt bằng nước vỏ bưởi liên tiếp, rất đơn giản nên bạn có thể áp dụng và làm nhanh hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm sản phẩm kem làm trắng da Lanopearl được chị em sử dụng rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 547