3 phương pháp tự nhiên làm trắng da tại nhà nhanh chóng nhất

Để có một làn da trắng sáng không tì vết thì hãy cùng tham khảo một số cách làm trắng da tại nhà dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết làm trắng tự nhiên để bạn có thể áp dụng và làm nhanh cho làn da đen sạm của mình.

  • Dùng mật ong nguyên chất.

Mật ong nguyên chất được biết đến nhiều trong cuộc sống hằng ngày, mật ong có rất nhiều tác dụng chữa được một số các loại bệnh, làm trắng làn da, mang lên vẻ tự nhiên cho làn da nhất, với những công dụng tuyệt vời từ mật ong thì bạn không nên bỏ qua, áp dụng nhanh cho làn da của mình, với những làn da bị mụn thì mật ong sẽ đánh bật nhanh nhất có thể.

Với cách làm trắng từ mật ong rất đơn giản hằng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy lấy mật ong đắp lên đều da mặt, để khoảng 20-25 phút thì đi rửa mặt thật sạch, làm thường xuyên và hằng ngày những làn da của bạn được cải thiện, hết mụn, hết các vết nám, tàn nhang, se khít lỗ chân lông một cách nhanh nhất, ít tai biết đến điều làm đẹp tự nhiên của mật ong.

  • Khoai tây + Sữa tươi.

Được biết đến việc làm đẹp từ khoai tây với nhiều công dụng khác nhau có thể áp dụng khoai tây trong việc chăm sóc một làn da trắng hiệu quả, đem lại những công dụng tuyệt vời cho làn da, trắng da nhanh chóng mà được rất chị em ưa chuộng nhiều, những phương pháp tự nhiên cũng có thể giúp bạn làm trắng mà không cần đi đến thẩm mỹ viện hay đi spa để làm trắng.

Với cách làm trắng da tự nhiên từ khoai tây thì bạn có thể lấy 1 trái khoai tây cho vào máy sinh tố xay lấy nước, cho thêm 1 thìa sữa tươi, hòa trộn lại với nhau, sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy hỗn hợp này đắp lên da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại hoặc để qua đêm. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng kết hợp thêm kem dưỡng trắng da hiệu quả để có thể làm trắng da nhanh chóng hơn.

  • Tinh bột cám gạo.

Một loại tinh bột được rất nhiều chị em áp dụng trong việc chăm sóc một làn da nhanh chóng, hiệu quả nhất, với những làn da sạm đen thì nên dùng tinh bột cám gạo để có thể phục hồi lại làn da đang bị sạm đen và trở lại trắng nhanh hơn. Với những làn da bị mụn đậu đen thì cũng nên dùng tinh bột cám gạo để mang lại hiệu quả làm trắng và sạch mụn hơn. Hiệu quả từ bên trong rồi mới thể hiện ra bên ngoài.

Với cách dùng tinh bột làm trắng rất đơn giản, háy áp dụng làm nhanh nhé! Lấy 2 thìa tinh bột cám gạo, cho thêm 1 thìa sữa tươi, hòa trộn lại với nhau rồi đắp lên da mặt, làm thường xuyên trong tuần bạn sẽ cảm nhận làn da trắng nhanh nhất thường sẽ là 2 tuần. Ngoài cách làm trắng da từ cám gạo thì bạn cần phải biết thêm sản phẩm kem làm trắng da Lanopearl làm trắng cũng rất hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 487