Bạn đã biết làm trắng da bằng đậu phụ ?

Để giúp bạn hiểu rõ cách làm trắng da hiệu quả bằng đậu phụ Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn thật chi tiết từ nguyên liệu đến cách làm ở bên dưới. Đảm bảo da bạn sẽ trắng mịn tự nhiên với những cách làm này.

  • Làm mặt nạ đậu phụ 

Bạn cần ¼ bìa đậu phụ để dùng vào việc làm mặt nạ đậu phụ. Đậu phụ bạn đem nghiền nát rồi cho vào 1 chiếc bát sạch. Sau đó bạn thêm vào bát 1 muỗng cà phê mật ong trộn đều chúng lên cho nhuyễn và dùng đắp lên mặt. Để dưỡng chất từ đậu phụ và mật ong kịp ngấm sâu vào da bạn nên chờ 20 phút rồi rửa mặt.

Cuối cùng bạn dùng nước ấm massage mặt là xong. Đối với trường hợp da bạn là da khô thì bạn nên cho thêm vào hỗn hợp một muỗng dầu ô liu để tăng cường độ ẩm cho làn da. Sử dụng đều đặn 3 lần/tuần bạn sẽ có một làn da trắng mịn hoàn hảo sau 2 tháng.

  • Kết hợp với bột mì

Đối với phương pháp này bạn cần sử dụng đậu phụ non để hiệu quả cao hơn. Đậu phụ non bạn để vào một cái bát rồi dùng muỗng dầm nhuyễn rồi trộn đều 2 muỗng mật ong. Sau đó bạn cho thêm vào hỗn hợp một ít bột mì và nước rồi trộn lần nữa cho hỗn hợp sệt lại.

Đối với loại mặt nạ này bạn sử dụng đắp lên da khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch và tốt nhất là sử dụng 1 lần/tuần, công dụng trắng da của hỗn hợp này ngang ngửa loại kem dưỡng trắng da tốt nhất.

  • Kết hợp cám gạo

Bạn dùng đậu phụ nghiền nát lấy khoảng 2 thìa để dùng, cho vào đậu phụ nghiền nát 1 muỗng canh cám gạo và 2 muỗng cà phê mật ong rồi trộn đều chúng lên với nhau. Hỗn hợp này có độ sệt vừa phải thích hợp để đắp mặt. Rửa mặt thật sạch rồi bôi hỗn hợp lên mặt sau đó rửa lại với nước ấm.

Mặt nạ này sẽ giúp da bạn trắng mịn hoàn hảo nhờ các dưỡng chất từ cám gạo, đậu phụ và mật ong kết hợp lại tạo nên hiệu quả trắng da gấp 3 lần.

Sử dụng đậu phụ cùng các nguyên liệu thân thuộc khác để làm trắng da sẽ giúp bạn có được làn da trắng đẹp, mịn màng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm kem làm trắng da Rosana nếu bạn không có thời gian làm các loại mặt nạ thiên nhiên. Vì thành phần của loại kem này cũng hoàn toàn từ thiên nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 512