Bí quyết để có làn da trắng nhanh chóng nhất để có làn da trắng sáng.

Để có một làn da trắng sáng mịn mà với những phương pháp tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số cách làm trắng da tự nhiên mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí quyết tự nhiên để có làn da trắng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Làm trắng từ sữa ong chúa.

Sữa ong chúa được biết đến nhiều cới sự  kết hợp giữa mật ong, phấn ong và enzym của ong thợ sẽ tạo nên một dưỡng chất đặc biệt, có màu trắng hơi ngà, đặc như bơ, và sẽ được tiết ra từ hàm của ong thợ để nuôi ong chúa dùng để chữa một số loại bệnh tự nhiên, làm cho làn da trắng sáng mịn màng, kích thích các tế bào từ bên trong và làm làn da trắng sáng nhanh chóng nhất, trị được một số loại mụn. Sữa ong chúa còn có thể tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Với cách dùng sữa ong chúa rất đơn giản, hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ hãy lấy hỗn hợp sữa ong chúa bôi lên làn da để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, làn da sẽ được cải thiện nhanh chóng nhất, từ bên trong làn da sẽ kích thích các tế bào protein làm làn da không có nếp nhăn, rất phù hợp với những làn da bị sạm đen. Làn da sẽ được trắng và cải thiện nhanh chất chỉ sau 2 thuần sử dụng, đem lại hiệu quả rất cao trong việc làm trắng.

  • Làm trắng từ cà chua.

Cà chua có rất nhiều các vitamin C, dưỡng chất cần thiết để chăm sóc cho làn da hiệu quả, chông slaij các loại bệnh của môi trường gây ra, cà chua sẽ rất tốt cho làn da khi uống nước ép hay ăn cà chua nhiều, một loại từ thiên nhiên sẽ rất tốt cho làn da mang lên điều tuyệt vời cho làn da. Những làn da đang muốn được làm trắng thì hãy dùng ngay cà chua với cách làm đơn giản để cải thiện làn da trắng sáng, mang vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Để có thể có một làn da trắng sáng thì hãy dùng cà chua với cách làm rất đơn giản, hằng ngày bạn có thể lấy cà chua ép lấy nước, cho thêm 1 thìa mật ong hòa trộn lại với nhau, đắp lên da mặt, làm thường xuyên cho làn da bạn sẽ thấy làn da được trắng sáng, cải thiện tình trạng mụn nhiều, trắng sáng từ bên trong nên rất được chị em dùng nhiều trong việc đắp cà chua lên da mặt hằng ngày. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem dưỡng trắng da hiệu quả mà được nhiều chị em ưa chuộng.

  • Làm trắng da từ bột trà xanh.

Bột trà xanh được biết đến nhiều trong cuộc sống hằng ngày để chị em có thể làm đẹp, trong bột trà xanh có nhiều dưỡng chất vitamin, khoáng chất, dưỡng chất cần thiết để chăm sóc một làn da hiệu quả. Những làn da hằng ngày được chăm chút bằng bột trà xanh luôn được cải thiện, làn da sẽ trắng nhanh chóng nhất, mịn da, đánh bật được vấn đề về mụn gây ra, tác động cực kì hiệu quả cho làn da mà bạn nên dùng thử ngày cho làn da của mình.

Với cách làm trắng da từ bột trà xanh với cách dùng rất đơn giản, hằng ngày bạn có thể lấy 2 thìa bộ trà xanh kết hợp với 2 thìa sữa tươi không đường, hòa trộn lại với nhau tạo thành hỗn hợp loãng rồi đắp lên da mặt, làm thường xuyên vào trong ngày bạn sẽ có cảm giác làn da đang được cải thiện và trắng nhanh nhất. Ngoài cách làm trắng da trên thì bạn có thể dùng thêm kem làm trắng da Lanopearl có hiệu quả rất cao trong việc làm trắng với xuất xứ từ Mỹ nên rất an toàn khi sử dụng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 456