Cách làm để có được làn da trắng sáng

Hãy cùng tham khảo cách làm trắng da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể chăm sóc làn da tốt hơn, sáng da hơn, đánh bay những sắc tố đen ảnh hưởng tới làn da mỏng manh của bạn.

  • Cà phê.

Tác dụng của cà phê sẽ giúp bạn làm giảm nhanh tình trạng xấu gây nên cho làn da, giúp tăng cường khả năng hấp thụ và loại bỏ triệt để những làn da bị sạm đen do ánh nắng mặt trời gây nên, làm bạn tăng cường khả năng hấp thụ làn da tốt hơn, căng da hơn, chất chống oxi hóa cao làm giảm triệt để vấn đề lão hóa, giữ cho vùng da của bạn luôn luôn tươi trẻ, sáng đều màu da hơn, căng mịn hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy cà phê đem xoa nhẹ lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có được làn da sáng hơn, mịn màng hơn, những sắc tố đen cũng sẽ mờ dần và biến mất.

- Sẽ rất nhanh chóng chỉ trong 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được làn da đang được sáng hơn, giữ ẩm và tăng tính đàn hồi của làn da rất tốt.

  • Bơ.

Bơ là loại trái tự nhiên được sử dụng hằng ngày để giúp bạn có thể loại bỏ nhanh những ảnh hưởng xấu, cung cấp khoáng chất tự nhiên để tăng khả năng đàn hồi và giữ cho vùng da luôn được trắng sáng, có nhiều axit béo để giữ ẩm, chất chống oxi hóa cao đem lại làn da được trẻ hóa, làm giảm triệt để những nếp nhăn hay lão hóa, sắc tố melanin sẽ dần được biến mất sáng da từ sâu bên trong tế bào gốc, phục hồi tốt hơn.

- Bạn có thể lấy bơ đem xay nhuyễn hòa trộn với 1 thìa mật ong, sau khi rửa mặt thật sạch lấy dưỡng chất này xoa đều lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện sẽ đem lại cho bạn làn da được sáng hơn rất nhanh.

- Đơn giản với làn da bị sạm đen thì cần dùng thêm kem dưỡng trắng da để kích thích vùng da được trắng hơn, tăng khả năng hấp thụ hiệu quả.

  • Sữa chua.

Sữa chua được nhiều chị em sử dụng để chăm sóc và cải thiện làn da tốt hơn, giúp giữ ẩm cho làn da, tăng cương khả năng hấp thụ và đàn hồi cho làn da tốt hơn, với những làn da bị sạm đen thì sẽ dần được sáng hơn, đánh bay sắc tố đen, loại bỏ những làn da bị lốm đốm, vùng da không được đều màu thì sẽ dần được sáng hơn, mịn màng từ sâu bên trong tế bào gốc, căng da hơn rất nhiều, đem lại vẻ đẹp tự nhiên của làn da.

- Bạn có thể lấy sữa chua đem xoa đều lên làn da, massge nhẹ để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng khả năng đàn hồi của làn da, giúp làn da được sáng hơn, mịn màng tuyệt đối.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem dưỡng trắng da Sakura để giúp làn da được cải thiện hơn, căng da và sáng hơn rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 940