Cách làm nhanh kích thích làn da trắng hồng rạng rỡ

Hãy cùng tham khảo một số cách làm trắng da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết công dụng hiệu quả tự nhiên để giúp bạn có được làn da phục hồi và sáng da từ sâu bên trong một cách tốt hơn, không còn sạm đen nữa.

  • Cà rốt.

Có nhiều vitamin C, khoáng chất thiết yếu cần thiết để giúp làn da được phục hồi và căng mịn từ sâu bên trong một cách hiệu quả, ngăn ngừa những tác động trực tiếp của những làn da xấu, đơn giản, có nhiều chất chống oxi hóa sẽ loại bỏ được những làn da đang bị lão hóa, có nhiều nếp nhăn, giúp làn da được sáng hơn, phục hồi và căng mịn hơn, những làn da đang bị sạm đen sẽ dần được sáng hơn và căng mịn từ sâu bên trong một cách rất nhanh.

- Nước ép cá rốt: Bạn có thể lấy cà rốt đem xay nhuyễn rồi hòa trộn với 1 thìa mật ong rồi đắp lên làn da bị sạm đen của mình, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ.

- Cách làm nhanh hơn bạn có thể lấy cà rốt đem xay nhuyên hòa trộn với một chút sữa đặc rồi uống sau mỗi lần ăn xong, như vậy sẽ rất tốt đối với cơ thể cũng như làn da của bạn, sẽ nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da rất tốt.

  • Bột cám gạo.

Với những khoáng chất tự nhiên cần thiết được nhiều chị em sử dụng trong việc cải thiện làn da rất tốt, là mặt nạ tự nhiên để giúp làn da được sáng hơn, căng mịn hơn, chống được tình trạng lão hóa làn da, giúp phục hồi và căng mịn từ sâu bên trong một cách hiệu quả, đem lại độ phục hồi và căng mịn làn da từ sâu bên trong, phục hồi làn da tốt hơn, những làn da đang bị tổn thương hay bị sạm đen sẽ dần được sáng hơn rất nhiều.

- Cách 1: Bạn lấy 3 thìa bột nghệ hòa trộn với 4 thìa sữa tươi không đường rồi đắp lên làn da của mình, mặt nạ này sẽ giúp nuôi dưỡng làn da, phục hồi làn da từ sâu bên trong một cách tốt hơn, sáng da hơn rất nhiều.

- Cách 2: Bạn có thể lấy 2 thìa bột cám gạo hòa trộn với 1 thìa mật ong, khuấy đều rồi đắp lên da mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ, như vậy sẽ giúp nuôi dưỡng làn da tốt hơn, căng mịn hiệu quả và phục hồi làn da nhanh. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem dưỡng trắng da.

  • Lòng trắng trứng gà.

Được chị em biết đến và sử dụng rất nhiều trong việc chăm sóc mái tóc, giúp mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong có nhiều thành phần protein sẽ giúp phục hồi và giúp làn da được chắc khỏe từ sâu bên trong, ngăn ngừa sự hình thành của những vấn đề xấu giúp làn da được sáng hơn, căng mịn hơn, phục hồi nhanh tế bào gốc, đơn giản những sắc tố đen bám trên làn da sẽ dần biến mất triệt để, hiệu quả tuyệt vời.

- Bạn có thể lấy lòng trắng trứng gà+ 1 thìa mật ong+ vài giọt nước cốt chanh rồi đắp lên da mặt, đắp mặt nạ này khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thường xuyên làn da sẽ trắng sáng vô cùng.

- Đơn giản dưỡng chất này sẽ giúp làn da được giữ ẩm, protein sẽ hình thành lên một làn da mới, và sáng hơn căng mịn từ sâu bên trong. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem tắm trắng sakura.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 917