Cách làm trắng da hiệu quả như đi spa cực kỳ đơn giản

Sau đây, Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giới thiệu các cách làm trắng da được áp dụng từ thành phần là nguyên liệu tự nhiên, giúp làn da bạn ngày càng mịn màng và trắng sáng như ý chỉ sau hơn 8 tuần sử dụng.

  • Dùng bã café

Công thức tẩy tắm trắng được khá nhiều chị em áp dụng với cách làm đơn giản nhưng hiệu quả cao. Chỉ cần 1 chén bã cà phê và một ít dầu olive trộn chung với nhau thành hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp này để đắp mặt hoặc dùng massage đều đặn mỗi tuần 2 – 3 lần để đảm bảo hiệu quả. Bã café có công hiệu tẩy trắng nhờ vào việc loại bỏ tế bào da chết. Còn dầu olive giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, tạo nên 1 sự kết hợp hoàn hảo.

  • Sử dụng cám gạo

Cám gạo tưởng như không giúp ích gì nhưng lại rất đắc dụng trong làm đẹp. Khi được kết hợp với sữa không đường thành hỗn hợp hoàn hảo để chị em chăm sóc sắc đẹp. Chỉ cần trộn chung một bát cám gạo với một hộp sữa không đường là bạn có một hỗn hợp làm đẹp hoàn hảo. Với các thành phần dưỡng chất có công dụng tẩy tế bào chết được bổ sung một lượng vitamin đóng vai trò chính là thành phần dưỡng da, cho da chắc khỏe. Sử dụng hỗn hợp như là lớp mặt nạ đắp mặt, kết hợp massage để tăng khả năng thẩm thấu của các chất dinh dưỡng cho da săn chắc hơn. Nên áp dụng tuần 2 lần để đạt kết quả lớn hơn. Có thể trong quá trình sử dụng hỗn hợp này, các bạn nên dùng thêm kem dưỡng trắng da để tăng hiệu quả sâu hơn nữa.

  • Áp dụng đậu đỏ

Đậu đỏ nghiền lấy bột để lâu dùng dần. Sử dụng một bát kết hợp với sữa chua không đường và nước cốt chanh tạo thành hỗn hợp làm đẹp mà chị em chắc chắn sẽ mê mẩn về công dụng của nó. Các bạn nên kết hợp với massage cũng như sử dụng để đắp mặt để tăng cường chức năng cao hơn nữa. Mỗi tuần nên thực hiện 3 lần để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Quá trình sử dụng bột đậu đỏ các bạn cần lưu ý một số đặc điểm về cách phong kín ánh sáng trong quá rình tắm trắng cũng như lựa chọn bột một cách cẩn thận với mùi hương dịu nhẹ mà màu sắc thật tự nhiên.

Ở trên là 3 công thức tạo hỗn hợp được áp dụng để làm trắng da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh cung cấp tới các bạn. Hi vọng đáp ứng một phần nào đó nhu cầu làm đẹp của các bạn trong thời gian tới. Qua đó, các bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm Kem làm trắng da Neova để tạo hiệu quả cao nhất!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 428