Chia sẻ một số bí quyết cho các chị em biết để có thể làm trắng làn da hiệu quả

Để có thể đánh bật được một số vấn đề xấu gây nên cho làn da thì bạn hãy cùng tham khảo một số cách làm trắng da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn một số bí quyết từ thiê nhiên để bạn cũng có thể áp dụng và chăm sóc làn da của mình được tốt hơn.

  • Làm trắng làn da bằng sữa chua.

Sữa chua có tác dụng làm trắng làn da vô cùng nhanh chóng và hiệu quả, đó là bí quyết từ tự nhiên để các bạn cũng có thể áp dụng để có thể chăm sóc làn da của mình được tốt hơn, mang lại cho bạn một làn da sáng mịn, với những thành phần tự nhiên có trong sữa chua làm bạn có thể áp dụng và chăm sóc làn da được hiệu quả. Ngăn ngừa được vấn đề xấu gây nên cho làn da, đẩy lùi được những tia cực tím gây hại cho làn da.

Để có thể mang lại cho bạn một làn da mịn màng trắng sáng từ sữa chua rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy sữa chua đem đắp lên da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, làm thường xuyên cho da mặt thì bạn sẽ thấy làn da luôn trắng sáng từ bên trong, ngăn ngừa được tác nhân xấu gây nên cho làn da. Khi ra ngoài nắng thì bạn cũng có thể yên tâm hơn, làn da của bạn sẽ không bị tia cực tím gây hại và làm cho làn da của bạn bị đen sạm.

  • Làm trắng làn da bằng cà chua.

Cà chua được biết đến rất nhiều với công có thể chăm sóc làn da của mình hằng ngày được chắc khỏe hơn, ngăn ngừa được những vấn đề xấu gây cho làn da, một liệu pháp tin dùng cũng có thể giúp bạn mang lại một làn da được trắng sáng hơn, rất nhanh chóng cũng có thể mang lại một làn da trắng sáng, vậy nên cà chua sẽ giúp bảo vệ làn da, ngăn ngừa được các nhân tố gây bệnh cho làn da dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời.

Để có thể mang lại một làn da luôn trắng sáng từ cà chua rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch, bạn cũng có thể lấy cà chua đem cắt từng miếng rồi đắp lên da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, làm thường xuyên và kiên trì cho làn da thì bạn sẽ thấy được hiệu quả rất nhanh chóng, làn da sẽ được phục hồi, cải thiện được làn da bị sạm đen. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem dưỡng trắng da để đem lại hiệu quả cao hơn.

  • Làm trắng làn da bằng bột gạo.

Bột gạo có công dụng để có thể làm trắng làn da rất nhanh, đẩy lùi được vấn đề mụn gây nên cho làn da mặt, mang lại vẻ mịn màng cho làn da, ngăn ngừa được vấn đề xấu gây nên cho làn da, làm cho làn da được mịn màng hơn. Với những làn da đang bị sạm đen muốn được làm trắng thì nên dùng bột gạo sẽ có hiệu quả rất nhanh, chỉ sau 2 tuần thì làn da được trắng sáng cũng được hiện ra, đó là bí quyết để giúp làn da trắng nhanh.

Để có thể mang lại một làn da trắng sáng từ bột gạo rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy 2 thìa bột cám gạo thêm 3 thìa sữa tươi, hòa trộn đều với nhau tạo thành một hỗn hợp đặc sệt, sau khi rửa mặt thật sạch bạn có thể lấy hỗn hợp này rồi đắp lên da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại với nước lạnh, làn thường xuyên và kiên trì thì bạn sẽ thấy được công dụng hiệu quả rất nhanh. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem làm trắng da Neova.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 472