Công thức làm trắng da hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Để có thể giúp bạn mang lên vùng da sáng đều màu hơn bằng những dưỡng chất tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số cách làm trắng da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên dưỡng nhanh cho vùng da sáng đều và mịn màng hơn.

  • Bột nghệ + Mật ong + bột mì.

Công thức làm trắng da hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa bột nghệ.

- 1 thìa mật ong.

- ½ bột mì.

- Nước lọc.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu vào bên trong các tế bào, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng da sáng mịn và đều màu, kích thích vùng da sáng mịn săn chắc,

Bạn nên kiên trì 1 tuần khoảng 2-3 lần để vùng da được săn chắc, tránh những hư tổn xấu, bổ sung vitamin, dưỡng cho vùng da mềm mại và phục hồi nhanh tế bào gốc.

  • Sữa chua không đường + mật ong.

Nguyên liệu:

- 2 thìa sữa chua.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên bề mặt da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng da căng mịn và đều màu.

Vùng da sẽ dần được cải thiện và mềm mại, giúp vùng da sáng đều và tươi trẻ, bên cạnh đó bạn có thể dùng thêm kem dưỡng trắng da.

  • Củ đậu.

Công thức làm trắng da hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Nguyên liệu:

- 1 củ đậu.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Củ đậu đem xay nhuyễn hòa trộn với dầu dừa rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng da sáng đều và căng mịn hơn, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem làm trắng da Sakura giúp kích thích vùng da sáng mịn và đều màu, dưỡng ẩm và làm dịu vùng da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 464