Dùng bí đao làm trắng da hiệu quả mà siêu tiết kiệm

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm cao bí đao để làm trắng da hiệu quả. Nếu bạn cũng đang bị nám da, bạn có thể kết hợp cách làm trắng da này để trị nám hiệu quả. Hai trong một mà lại siêu rẻ siêu an toàn thật tiện lợi phải không nào?

  • Chuẩn bị

- Bí đao 500g

- Rượu trắng 1,5 lít

- Nước tinh khiết 1 lít

- Mật ong 0,5 kg

  • Thực hiện

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm làm ra bạn dùng nứa thay vì dao để xắt bí đao thành từng miếng rồi thả vào nồi nước. Sau đó bạn đổ rượu trắng vào nồi rồi bắt đầu ninh bí đao trong 6h đồng hồ. Bạn phải đảm bảo là khi kết thúc quá trình ninh bí đao chỉ còn đủ 1 chén nước. Phần bí đao đã được ninh nhừ bạn đem vớt ra nghiền thật nhỏ rồi lấy vải màn lọc để lấy phần nước cốt bên trong.

Bạn tiếp tục cho phần được lọt vào lại nồi, thêm vào đó lượng mật ong đã chuẩn bị và tiếp tục đun sôi khoảng 2h đồng hồ nữa. Vì tiếp tục đun để cô hỗn hợp thành cao nên bạn phải vặn nhỏ lửa kết hợp với khuấy đều để cao không bị cháy. Vậy là bạn đã thu được kem dưỡng trắng da tốt nhất rồi.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem cao đã được chưa bằng cách bôi ra tay một chút, nếu keo không dính nhiều trên tay bạn quá nghĩa là cao đã dùng được. Bạn bảo quản cao bằng cách để nguội rồi cho vào lọ thủy tinh dùng dần.

Tự làm cao bí đao để dưỡng trắng da tại nhà vừa an toàn và hiệu quả lại giúp bạn tiết kiệm chi phí tương đối tốt. Làn da bạn sẽ nhanh chóng trắng hồng tự nhiên như ý muốn nếu bạn dùng cao bí đao mỗi ngày. Bạn chỉ nên thoa trong 30 phút mỗi ngày và kết hợp massage để dưỡng chất thấm sâu nuôi dưỡng cho làn da nhé!

Dùng cao bí đao tự tay làm để dưỡng da thì thật là thích nhưng nếu bạn không có thời gian để làm nó để dưỡng trắng da bạn có thể tìm đến các sản phẩm kem làm trắng da Transino chứa thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp làm trắng da hiệu quả. Sản phẩm này còn an toàn cho người sử dụng vì không gây kích ứng và không chứa chất tạo mùi, tạo màu.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 403