Giúp da trắng hiệu quả tại nhà bằng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm trắng da hiệu quả bằng nguồn dưỡng chất thiên nhiên. Đây là nguyên liệu hỗn hợp, do đó sẽ giúp bạn dưỡng da đồng thời bảo vệ da khỏi tác nhân oxy hóa và vi khuẩn xâm hại. Bạn có thể kết hợp những nguyên liệu như cà rốt, sữa chua và mật ong lại với nhau hoặc kết hợp giữa sữa tươi, bột mì và mật ong,… để giúp da trắng tốt nhất, đồng thời hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho da.

  • Cà rốt + sữa chua + mật ong

Để làm trắng da bằng cà rốt, sữa chua không đường và mật ong bạn cần kết hợp chúng lại với nhau theo công thức bao gồm nước ép một củ cà rốt trộn với một hũ sữa chua không đường và một ít mật ong. Hỗn hợp này bạn dùng bôi lên mặt trong vòng 20 phút để làm trắng da hiệu quả. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa dưỡng chất giúp da tái tạo và căng mịn đàn hồi với chất chống lão hóa da. Bạn nên áp dụng cách này 3 lần/tuần để giúp da trắng hồng rạng rỡ, đồng thời gìn giữ sự trẻ khỏe của làn da.

  • Sữa tươi + bột mì + mật ong

Vì mật ong là một dưỡng chất khá giàu chất dưỡng ẩm và giúp chống lão hóa da rất tốt nên nó hay xuất hiện trong những công thức làm trắng da. Ngoài dùng mật ong kết hợp với cà rốt và sữa chua người ta còn dùng nó để kết hợp với bột mì và sữa tươi. Cách dùng mật ong kết hợp với bột mì và sữa tươi để dùng thay kem làm trắng da cụ thể như sau: bột mì, mật ong, sữa tươi không đường bạn dùng trộn đều lên theo tỉ lệ 2 : 1 : 4. Khi đã thu được hỗn hợp trên bạn mang đắp da mặt khoảng 15 – 20 phút để dưỡng chất đủ điều kiện làm trắng da hiệu quả nhờ thẩm thấu vào sâu bên trong da.

  • Sữa chua và vỏ cam

Một trong những cách làm trắng da quái chiêu mà đem lại hiệu quả làm trắng da cao đó là dùng sữa chua không đường trộn chung với vỏ cam dùng bôi mặt. Bạn chỉ cần khoảng ½ hũ sữa chua không đường dùng trộn chung với hỗn hợp vỏ cam nghiền nhuyễn là đã có thể làm trắng da vô cùng hiệu quả. Tinh chất vitamin C từ vỏ cam cùng với chất dưỡng ẩm của nó mang kết hợp với axit lactic trong sữa chua sẽ giúp làm trắng da đồng thời tái tạo da tươi sáng. Với cách này bạn nên áp dụng trên da khoảng 15 phút và nên dùng 2 – 3 ngày/tuần để da trắng hiệu quả hơn.

Với những cách làm trắng da từ những hỗn hợp thiên nhiên kể trên bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu làn da trắng mịn màng và khỏe đẹp. Đồng thời bạn có thể làm trắng da nhanh hơn bằng nhau thai cừu Fracora. Đây là sản phẩm nước uống nhau thai cừu có khả năng làm trắng da vượt trội từ bên trong. Ngoài ra sản phẩm cũng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 448