Học cách làm trắng da từ mướp đắng

Vì vậy hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn chỉ cho bạn cách chế biến mướp đắng nhằm dùng vào việc làm trắng da. Đây là cách làm trắng da tự nhiên nên hoàn toàn an toàn cho làn da của bạn. Mướp đắng cũng rất dễ mua, dễ tìm, giá cả lại phải chăng nên bạn có thể dễ dàng làm đẹp bằng cách này.

  • Nước ép mướp đắng

Bạn hãy sử dụng 1 quả mướp đắng xay nhuyễn vắt lấy nước cốt rồi dùng nước cốt này bôi lên khắp cơ thể và thư giãn trong 20 phút rồi tắm lại với nước sạch, hiệu quả trắng da sẽ rất đáng ngạc nhiên. Vì trong mướp đắng có chứa các loại vitamin và lượng nước trong quả rất tốt cho cơ thể.

Hai thành phần này vừa giúp giữ ẩm da, làm da trắng mịn vừa góp phần tích cực vào việc tẩy tế bào chết giúp chống oxy hóa da nhờ vào tính chất đắng của nước mướp đắng.

  • Mướp đắng và trứng gà

Bên cạnh việc đơn thuần dùng nước ép mướp đắng bạn cũng có thể sử dụng nó kết hợp với lòng đỏ trứng gà. Bạn chỉ cần dùng 1 quả mướp đắng xay nhuyễn, không cần vắt lấy nước vì ta sử dụng trực tiếp khổ qua xay nhuyễn trộn chung với lòng đỏ trứng gà (2 quả trứng) để đắp lên da.

Hỗn hợp này sẽ giúp làn da bạn mềm mịn và trắng sáng nhờ tính lạnh, tính giải nhiệt, giải đọc của khổ qua cùng tính dưỡng ẩm của lòng đỏ trứng gà. Hãy thường xuyên sử dụng hỗn hợp này để làm đẹp vì nó là loại kem dưỡng trắng da hiệu quả nhất cho làn da của bạn.

  • Mướp đắng và mật ong

Nếu bạn không quen sử dụng trứng gà hãy dùng mật ong thay thế nó. Vì mật ong cũng có tính năng dưỡng ẩm rất cao lại giúp loại bỏ những mầm mống bệnh về da như mẫn đỏ. Cách này cũng làm tương tự như mướp đắng và lòng đỏ trứng chỉ thay thế trứng bằng mật ong.

Hiệu quả mang lại của hai cách đều như nhau, chúng chỉ khác biệt ở chỗ mỗi loại nguyên liệu hỗ trợ có thêm vài công dụng hữu ích khác nhau.

Ngoài việc làm trắng da bằng những tác dụng ưu việt của quả mướp đắng hay các loại dược phẩm tự nhiên khác bạn có thể kết hợp sử dụng thêm kem làm trắng da Transino. Đây là loại kem làm trắng da được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, rất được ưa chuộng trên thị trường.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 525