Làm sao để vùng da được trắng hơn bằng dưỡng chất rẻ tiền

Muốn có làn da trắng không quá khó nhưng bạn cần biết nguyên nhân làn da bị sạm đen và dưới đây sẽ là cách làm trắng da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để bạn có thể áp dụng nhanh nuôi dưỡng vùng da được căng mịn hơn, sáng đều màu và săn chắc.

Làm sao để vùng da được trắng hơn bằng dưỡng chất rẻ tiền

  • Nguyên nhân sạm da:

- Ánh nắng mặt trời.

- Dùng mỹ phẩm dễ bắt nắng.

- Bẩm sinh từ nhỏ.

- Không biết dưỡng da.

  • Sữa ong chúa.

Thành phần tự nhiên của sữa ong chúa được biết đến rất nhiều để giúp bạn có thể nuôi dưỡng vùng da được trắng sáng, bổ sung vitamin cho vùng da, tạo lớp màng tự nhiên làm sáng bề mặt da, ngăn ngừa những tác động xấu, cải thiện sắc tố màu da, thấm nhanh vào bên trong tầng tế bào, dưỡng ẩm và làm sáng từ sâu bên trong, tái tạo làn da mới.

Làm sao để vùng da được trắng hơn bằng dưỡng chất rẻ tiền

- Cách dùng: Rửa mặt qua với nước, lau khô bề mặt da, lấy sữa ong chúa đem thoa đều lên da mặt, massge nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được làn da sáng mịn và săn chắc hơn.

- Để vùng da luôn được trắng sáng mỗi ngày thì bạn cũng có thể dùng thêm kem dưỡng trắng da, nuôi dưỡng và kích thích làn da luôn được mịn màng, sáng đều màu.

  • Nước vo gạo.

Nhiều người vẫn dùng nước vo gạo để cải thiện màu da, với nhiều tinh chất tự nhiên, vitamin, khoáng chất tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng vùng da được trắng sáng, kích thích vùng da được mịn màng, thấm nhanh vào sâu bên trong, nuôi dưỡng vùng da mịn màng, cải thiện sắc tố màu da, trắng đều màu, giảm mụn và nám gây tổn thương trên da.

Làm sao để vùng da được trắng hơn bằng dưỡng chất rẻ tiền

- Cách dùng: Lấy nước cặn của nước vo gạo, thoa đều lên da mặt, massage nhẹ khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng da săn chắc và sáng mịn, tươi trẻ hơn, bề mặt làn da được phục hồi.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem dưỡng trắng Sakura để nuôi dưỡng vùng da mịn màng, tái tạo làn da mới, cải thiện sắc tố màu da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 999