Làm trắng da cấp tốc từ gạo thiên nhiên

Để có được vùng da sáng mịn và đều màu thì dưới đây sẽ là một số cách làm trắng da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn có thể dưỡng nhanh vùng da sáng đều và mịn màng hơn, giảm những hư tổn trên bề mặt da.

  • Bột gạo + Baking Soda  + Mật ong.

Làm trắng da cấp tốc từ gạo thiên nhiên

Nguyên liệu:

- 3 thìa bột gạo.

- 1 thìa Baking soda.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này với nhau, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da sáng đều và căng mịn, kích thích vùng da được tươi trẻ.

Vùng da sẽ dần được cải thiện, đánh bay các vết sạm đen, tái tạo vùng da mới, phục hồi nhanh tế bào gốc, bổ sung vitamin dưỡng da sáng và mịn màng hơn.

  • Bột gạo + Sữa tươi.

Làm trắng da cấp tốc từ gạo thiên nhiên

Nguyên liệu:

- 1 bát nhỏ bột gạo.

- 4 thìa sữa tươi.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này với nhau, tạo thành hỗn hợp bột nhão rồi thoa đều lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khô khoảng 5 phút rồi rửa mặt qua với nước lạnh, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da đang dần căng mịn hơn, xóa mờ các hư tổn trên bề mặt da.

Để có được vùng da sáng đều và mịn màng hơn, cải thiện tình trạng sạm đen thì bạn cũng có thể kết hơp dùng thêm kem dưỡng trắng da.

  • Bột nghệ + Sữa chua.

Làm trắng da cấp tốc từ gạo thiên nhiên

Nguyên liệu:

- 2 thìa bột gạo.

- 2 thìa sữa chua không đường.

Cách làm: Khuấy đều bột gạo và sữa chua vào với nhau, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, khi hỗn hợp khô rôi rửa mặt qua với nước, đều đặn 1 tuần khoảng 1-2 lần.

Mặt nạ này rất hiệu quả để làm mịn da, tẩy tế bào chết, xóa mờ nếp nhăn bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trắng da Sakura giúp vùng da sáng mịn và phục hồi hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 183