Làm trắng da mặt hiệu quả bằng 3 cách đơn giản nhất

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn 3 cách đơn giản để chăm sóc da hiệu quả từ việc làm trắng da. Những cách làm trắng da này được nhiều người áp dụng thành công nên chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Làm trắng da tự nhiên bao giờ cũng tốt hơn sử dụng kem, chi phí lại thấp hơn, hoàn toàn có lợi cho bạn.

  • Sử dụng bột mì, bưởi và sữa chua

Để dưỡng trắng da mặt bằng bột mì, bưởi và sữa chua bạn cần có một quả bưởi, 1 thìa bột mì và khoảng nửa hộp sữa chua. Lưu ý để tránh gây mụn bạn hãy sử dụng sữa chua không đường nhé! Khi đã có 3 thành phần trên bạn hãy dùng khoảng 2 múi bưởi ép lấy nước rồi dùng nước ép bưởi trộn chung với bột mì và sữa chua không đường tạo thành hỗn hợp sánh mịn để đắp mặt.

Với mặt nạ này bạn nên giữ trên mặt 20 phút và đắp khoảng 2 lần/tuần để giúp cải thiện màu sắc da bạn. Bưởi, sữa chua, bột mì đều là những dưỡng chất rất tốt cho làn da bạn nên việc sử dụng mặt nạ này thường xuyên sẽ giúp làn da bạn trở nên mịn màng hơn và đàn hồi hơn.

  • Sử dụng thịt cà chua

Rất nhiều người khi dùng cà chua đắp mặt thường có thói quen thái lát cà chua rồi dán lên mặt. Tuy nhiên cách này chưa thực sự tốt cho da mặt, vì chỉ có phần thực quả là tốt cho da. Phần vỏ ngoài và hạt cà chua thường là nơi tích tụ những chất độc từ môi trường. Do đó bạn chỉ nên dùng phần thịt quả để làm đẹp cho da.

Khi đã lột bỏ lớp vỏ mỏng của cà chua bạn hãy dùng dao cắt đôi cà chua để lấy hạt từ bên trong ra và cho phần thịt quả vào máy ép nước quả để ép lấy nước cà chua. Nước này bạn dùng bôi mặt trong 15 – 20 phút sẽ giúp làm trắng da mặt hiệu quả. Với cách dùng cà chua đắp mặt bạn nên áp dụng 2 – 3 lần/tuần để cà chau phát huy tác dụng của kem dưỡng trắng da tốt nhất. Dùng cách này trong 1 tháng da bạn sẽ trở nên hồng hào bắt mắt hơn.

  • Sử dụng dưa leo và bột yến mạch

Với việc dùng dưa leo và bột yến mạch để làm mặt nạ trắng da bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 1 cốc nhỏ bột yến mạch, 1 – 2 muỗng sữa chua không đường, khoảng 1 chén nước ép dưa leo. Sau khi đã có tất cả các nguyên liệu bạn trộn đều chúng với nhau rồi dùng bôi mặt trong 30 phút.

Để dưỡng chất thấm sâu vào da giúp dưỡng da chắc khỏe hơn bạn nên kết hợp massage trong quá trình bôi hỗn hợp lên mặt. Tinh chất dưa leo mát lành cộng với yến mạch và sữa chua sẽ giúp cuốn phăng đi vùng da đen trên mặt bạn.

Bên cạnh việc làm trắng da bằng những phương pháp tự nhiên kể trên bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm làm trắng da có nguồn gốc thiên nhiên như kem làm trắng da Sakura. Đây là sản phẩm kem làm trắng da có nguồn gốc từ lá trà xanh, hương thảo và hoàng cầm. Đây là những dược liệu thiên nhiên rất tốt cho làn da của bạn. Vì vậy sản phẩm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 435