Phương pháp làm nhanh giúp bạn có được làn da trắng sáng tuyệt đối

Hãy cùng tham khảo cách làm trắng da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn thực hiện và chăm sóc làn da của mình mỗi ngày tốt hơn, để giúp làn da được căng mịn và sáng hơn từ sâu bên trong tế bào.

  • Bột trà xanh.

Bột trà xanh được nhiều chị em sử dụng hằng ngày để làm mặt nạ trắng da, giúp tăng cường khả năng chống chịu loại bỏ những tác động xấu, giữ ẩm vùng da và mang lên làn da được mịn màng tuyệt đối, hấp thụ nhanh hơn, nhờ vitamin, dưỡng chất thiết yếu gúp bổ sung và tăng cường khả năng hấp thụ, giữ lại vẻ tươi trẻ, với những làn da bị sạm đen thì điều này sẽ rất nhanh giúp bạn có được làn da trắng sáng tuyệt đối.

- Bạn có thể lấy 3 thìa bột trà xanh + 1 thìa mật ong + 3 thìa nước, hòa trộn đều với nhau, sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy dưỡng chất này xoa đều lên vùng da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, bạn sẽ cảm nhận được làn da mịn màng.

- Hiệu quả chỉ trong 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được làn da sáng rất nhanh, giúp bổ sụng tinh chất để giữ ẩm và làm da căng mịn tuyệt đối.

  • Tía tô.

Lá tía tô được nhiều người sử dụng hằng ngày để giúp bạn có thể áp dụng nhanh và đánh bay những tác nhân xấu, loại bỏ triệt để những làn da bị sạm đen, những sắc tố đen melanin cũng sẽ dần được biến mất triệt để, giúp bạn có được làn da căng mịn tuyệt đối, sáng da hơn, làm da mịn màng, hấp thụ vào sâu bên trong các tế bào gốc để loại bỏ triệt để những làn da bị sạm màu đi tốt hơn, làm đều màu da và trăng nhanh.

- Bạn có thể lấy lá tía tô đem xay nhuyễn sau khi rửa mặt thật sạch hãy dưỡng chất này xoa đều vùng da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường khả năng hấp thụ và giữ cho vùng da trắng nhanh.

- Nếu bạn muốn tăng độ trắng sáng của làn da thì cũng có thể dùng thêm kem dưỡng trắng da để giúp làn da được trắng nhanh hơn, không bị sạm đen nữa.

  • Vitamin E.

Được nhiều người sử dụng để giữ ẩm vùng tóc, giúp kích thích mái tóc mọc và cải thiện được tình trạng vùng lông mày tốt hơn, sẽ làm tăng trường vùng da của bạn sáng hơn, loại bỏ nhanh những sắc tố đen bám trên làn da, căng mịn da hơn, tăng cường khả năng đàn hồi giữ lại vẻ tươi trẻ, phục hồi dưỡng chất này từ sâu bên trong, sẽ giúp cho làn da được trắng nhanh hơn, trẻ hóa làn da từ sâu bên trong, giảm các nếp nhăn.

- Sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy dưỡng chất này xoa đều lên vùng da, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, sẽ giúp bạn giữ ẩm và cải thiện vùng da mất màu.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem dưỡng trắng da Sakura để giữ cho vùng da được trắng sáng nhanh, không còn bị sạm đen nữa.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 901