Phương pháp tự nhiên giúp bạn mang lên làn da trắng sáng nõn nà

Hãy cùng tham khảo cách làm trắng da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết công dụng tự nhiên để giúp bạn có được làn da được trắng hơn, bảo vệ ngay dưới ánh nắng mặt trời, giúp da tươi trẻ và sáng hơn mỗi ngày.

  • Bột cám gạo.

Bột cám gạo được nhiều chị em sử dụng hằng ngày để có thể cải thiện nhanh tình trạng làn da, mặt nạ tự nhiên giúp da luôn tươi trẻ và sáng hơn mỗi ngày, với những làn da đang bị sạm đen thì cũng sẽ được bột cám gạo nuôi dưỡng tế bào từ sâu bên trong, tăng cường protein giúp cho da được phục hồi tế bào gốc, đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy bột cám gạo đem hòa trộn với sữa tươi không đường, hòa trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện làn da sẽ sáng lên rất nhanh.

- Đơn giản với dưỡng chất tự nhiên trong bột cám gạo khi sử dụng trong 1 tuần thì bạn sẽ thấy được làn da của mình được cải thiện lên rất nhanh, sáng và mềm mịn hơn.

  • Bột yến mạch.

Công dụng với những thành phần tự nhiên bột yến mạch được nhiều chị em sử dụng hằng ngày để tăng cường tính đàn hồi, chất chống oxi hóa cao, giúp bạn giảm nhanh tình trạng nếp nhăn, tái tạo và làm trẻ hóa làn da rất tốt, sáng da từ sâu bên trong, với làn da bị sạm đen cũng sẽ dần được sáng hơn, giúp cho da được cải thiện mềm mại giống làn da em bé.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy 2 thìa bột yến mạch, hòa trộn đều với 1 thìa mật ong và một chút nước, hòa trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp nhẹ lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước.

- Với những làn da bị sạm đen chỉ trong 1 tuần thì làn da sẽ sáng trông thấy, hết mụn và nám triệt để. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem dưỡng trắng da.

  • Bột đậu đỏ.

Thành phần tự nhiên có trong bột đậu đỏ sẽ rất tốt cho làn da, giúp bổ sung vitamin C, vitamin E để giữ ẩm và tái tạo làn da, cung cấp dưỡng chất tự nhiên để trẻ hóa làn da tốt hơn, những làn da bị sạm đen cũng sẽ được bột đậu đỏ, cung cấp khoáng chất để cho làn da được căng mịn hơn, sáng hơn và không bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, tạo lớp màng chống nắng.

- Bạn có thể lấy 2 thìa bột đậu đỏ + 2 thìa sữa tươi không đường, hòa trộn đều với nhau rồi đắp lên làn da mặt, massage đều, vỗ nhẹ để khoảng 20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được làn da sáng hơn và căng mịn rất nhanh

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm nước nhau thai cừu để tăng cường nước uống và không mất quá nhiều thời gian cho những chị em bận rộn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 925