Tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất với sữa tươi không đường

Sữa tươi bạn có thể dùng riêng hoặc kết hợp với các nguyên liệu làm trắng da khác để tắm trắng hiệu quả hơn. Để giúp bạn nắm rõ các bước làm trắng da bằng sữa tươi kết hợp với nguyên liệu khác Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn cụ thể ở bài viết bên dưới. Đây là những cách làm trắng da hiệu quả nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

  • Dùng kết hợp với bạc hà

Để tiến hành dùng lá bạc hà kết hợp với sữa tươi không đường làm trắng da bạn nên sử dụng khoảng 1 bát nhỏ lá bạc hà, 1 muỗng dầu oliu và sữa tươi không đường. Lá bạc hà bạn mang xay nhuyễn rồi dùng trộn chung với sữa tươi không đường và dầu oliu bôi lên toàn thân trong 15 phút rồi bạn sử dụng nước ấm tắm lại sẽ giúp làm trắng da vô cùng hiệu quả. Không kể đến công dụng tuyệt vời của sữa, lá bạc hà cũng giúp làm trắng da vô cùng hiệu quả, làm sạch và khiến da trở nên săn chắc hơn.

  • Dùng kết hợp với cam

Để tạo ra kem tắm trắng tại nhà từ sữa và cam bạn cần chuẩn bị một trái cam căng mọng để vắt lấy nước. Khi đã vắt nước cam xong bạn hãy dùng nó trộn với 200 ml sữa tươi bôi lên toàn thân trong 20 phút rồi tắm lại với nước sẽ giúp da nhanh trắng vượt trội. Vì thành phần từ nước cam chứa nguồn vitamin C dồi dào kết hợp với axit lactic cùng các loại vitamin và khoáng chất trong sữa sẽ giúp tăng công hiệu làm trắng da gấp bội.

  • Dùng kết hợp với mật ong và chanh tươi

Để tạo ra dung dịch làm trắng da toàn thân từ sữa tươi không đường, mật ong và chanh bạn hãy chuẩn bị cho mình 250 ml sữa, 1 muỗng nước cốt chanh, 2 muỗng mật ong. Bạn nên trộn mật ong và nước cốt chanh với nhau trước để hóa lỏng mật ong sau đó cho sữa tươi vào khuấy đều lần nữa rồi dùng bôi lên da kết hợp với massage 20 phút để dưỡng chất thấm sâu vào da, nuôi dưỡng da mịn màng. Cuối cùng bạn hãy tắm lại bằng nước mát để hoàn tất quy trình làm trắng da.

Bên cạnh những phương pháp làm trắng da bằng sữa tươi không đường kết hợp với các nguyên liệu khác bạn cũng có thể tham khảo thêm kem tắm trắng Sakura trong trường hợp không có thời gian chuẩn bị những nguyên liệu trên. Kem tắm trắng Sakura cũng được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên nên vô cùng an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 727