Bí kíp làm mờ vết nám, tàn nhang hiệu quả nhanh chóng tại nhà

Để có thể làm mờ nhanh các vết đốm đen thì hãy cùng tham khảo một số cách trị nám, tàn nhang mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn nuôi dưỡng vùng da sáng mịn, dưỡng da săn chắc, phục hồi nhanh tế bào gốc.

  • Rau bồ ngót.

Bí kíp làm mờ vết nám, tàn nhang hiệu quả nhanh chóng tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 nắm lá rau bồ ngót.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Rau bồ ngót đem xay nhuyễn trộn với dầu dừa rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ cảm thấy vùng da dần sáng mịn, kích thích vùng da mới, tươi trẻ hơn.

Các vết nám da đang dần mờ đi và biến mất triệt để, giúp bổ sung những vitamin, khoáng chất tự nhiên rất tốt cho việc dưỡng da mềm mại, ngăn ngừa các sắc tố đen ảnh hưởng tới bề mặt da.

  • Rau diếp cá.

Nguyên liệu:

- 1 nắm lá rau diếp cá.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Rau diếp cá đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên vùng da bị nám, thoa đều và vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, dưỡng da săn chắc, cung cấp độ ẩm cho da sáng đều màu.

Vùng da sẽ dần được cải thiện nhanh, kích thích vùng da mới, những vết lốm đốm sẽ không hình thành nữa, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám, tàn nhang.

  • Củ cải trắng.

Nguyên liệu:

- 1 củ cải trắng.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Củ cải đem gọt sạch vỏ, xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp trực tiếp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn, kích thích vùng da mới, xóa mờ nhanh vết lốm đốm nhanh chóng.

Ngoài ra kem trị nám Sakura sẽ giúp bạn dưỡng da sáng mịn, tăng cường khả năng đàn hồi, kích thích vùng da mới sáng mịn, săn chắc và tươi trẻ hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1753