Những cách làm trị nám, tàn nhang tại nhà hiệu quả

Để có thể trị dứt điểm tình trạng nám, tàn nhang thì hãy cùng tham khảo một số cách trị nám da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp phục hồi vùng da tươi trẻ, ngăn ngừa các vết lốm đốm quay trở lại, kích thích vùng da sáng đều màu.

  • Dầu dừa.

Những cách làm trị nám, tàn nhang tại nhà hiệu quả

Nguyên liệu:

- 2 thìa dầu dừa.

- 1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn lẫn 2 hỗn hợp này vào với nhau, bỏ vào lọ dùng dần, làm sạch bề mặt da, lấy bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên vùng da bị nám, tàn nhang, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da dần cải thiện.

Các vết nám, tàn nhang dần mờ và biến mất triệt để, kích thích nhanh các tế bào vùng da được tươi trẻ và trắng đều màu, dưỡng da mềm mại.

  • Sữa chua.

Những cách làm trị nám, tàn nhang tại nhà hiệu quả

Nguyên liệu:

- 2 thìa sữa chua.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Hòa trộn đều 2 hỗn hợp vào với nhau rồi đắp lên bề mặt vùng da bị nám, tàn nhang, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần, các vết nám đang mờ dần và biến mất triệt để.

Chỉ sau 2 tuần vùng da bị nám sẽ dần sáng mịn và đều màu, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám, tàn nhang, kích thích vùng da trẻ hóa, săn chắc.

  • Bột nghệ.

Những cách làm trị nám, tàn nhang tại nhà hiệu quả

Nguyên liệu:

- 3 thìa bột nghệ.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn mật ong và bột nghệ và một chút nước vào với nhau, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên bề mặt vùng da bị nám, massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn và đều màu.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám Sakura giúp kích thích vùng da tươi trẻ, xóa mờ vấn đề hư tổn, kích thích vùng da sáng mịn và đều màu, không để nám quay trở lại.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1616