Mẹo nhanh đánh bật các vết nám, tàn nhang hiệu quả nhất

Để có thể giúp bạn trị dứt điểm các vết đốm đen hình thành sâu bên trong thì hãy cùng tham khảo một số cách trị nám da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên dưỡng vùng da sáng đều và kích thích vùng da mới trẻ hóa hơn, sáng đều màu.

  • Dấm táo.

Mẹo nhanh đánh bật các vết nám, tàn nhang hiệu quả nhất

Nguyên liệu:

- 3 thìa dấm táo.

- 2 thìa nước lọc.

- Bông thấm.

Cách làm: Trộn đều dấm táo và nước vào với nhau theo tỉ lệ 3:2, dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên vùng da bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ cảm nhận được vùng da dần sáng mịn và đều màu, dưỡng da săn chắc.

Các vết lốm đốm đang dần mờ đi và biến mất, thấm nhanh vào sâu bên trong các bề mặt da, giúp phục hồi những hư tổn, dưỡng da sáng mịn và không để nám quay trở lại.

  • Chanh.

Nguyên liệu:

- ½ trái chanh.

- Bông thấm.

Cách làm: Chanh đem vắt lấy nước cốt, dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên bề mặt da bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da bị nám sẽ dần sáng mịn, kiên trì 1 tuần thực hiện khoảng 2-3 lần.

Dưỡng chất này sẽ bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên cho da trở nên sáng mịn, tái tạo làn da mới, để thấy hiệu quả cao hơn thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị nám, tàn nhang.

  • Lá trầu không.

Mẹo nhanh đánh bật các vết nám, tàn nhang hiệu quả nhất

Nguyên liệu:

- 5-6 lá trầu không.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Trầu không đem xay nhuyễn trộn với mật ong, sau khi làm sạch bề mặt da, lấy dưỡng chất này thoa đều lên vùng da bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da bị nám sẽ mờ dần và biến mất triệt để, kích thích vùng da mới.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám Sakura giúp kích thích vùng da mới được sáng đều và mịn màng, dưỡng da săn chắc, cải thiện sắc tố đen trên bề mặt da, phục hồi làn da mới.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1859