Chăm sóc chân mày đúng cách

Ngành công nghệ làm đẹp phát triển, phụ nữ càng chăm chút nhiều hơn cho các nét trên gương mặt của mình để mọi thứ thật hoàn hảo. Chân mày không chỉ được làm đẹp bằng tỉa gọn mà là phun, thêu hoặc cấy lông mày nhân tạo, do đó việc chăm sóc để duy trì vẻ đẹp của chân mày rất quan trọng, tránh việc chân mày bị lão hóa do tác động từ công nghệ thẩm mỹ.

Nếu bạn không muốn lạm dụng các phương pháp làm đẹp bằng thẩm mỹ và ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên thì cần biết tỉa chân mày đúng cách. Khoảng 1 tuần đến 10 ngày bạn nên tỉa lông mày một lần, Lông mày đươc tỉa thường xuyên sẽ mọc dày và nhiều. Bạn nên hạn chế dùng dao cạo, bởi điều này sẽ khiến lông bị cứng và dày hơn, buộc phải cạo thường xuyên. Nên dành thời gian tỉa gọn là tốt nhất. Để tỉa lông mày không bị đau bạn nhớ dùng một viên đá lạnh chườm lên vùng da này trong khoảng vài giây, vùng da sẽ được gây tê tự nhiên khiến bạn không bị đau. Một chiếc gương nhỏ xinh sẽ giúp bạn tỉa lông mày chính xác mà không bị phạm vào da.

Có rất nhiều loại bút vẽ dành riêng cho chân mày, bạn nên chọn loại bút vẽ có thương hiệu uy tín, và nhớ là chỉ dùng nó trong vòng 3 - 6 tháng sau khi mở nắp để tránh chân mày sẽ bị ngứa và rụng do tác động của mỹ phẩm. Sau khi vẽ kiểu chân mày ưng ý, bạn dùng bàn chải chải đều cho màu vẽ trải khắp vùng chân mày, có thể tạo điểm nhấn bằng mascara nếu thích. Phải tẩy trang kỹ trước khi đi ngủ.

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 345