Chia sẻ kinh nghiệm cho bạn làn mi dài và cong vút tự nhiên nhất

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo cách làm dài mi thông qua thông tin chia sẻ kinh nghiệm cho bạn làn mi dài và cong vút tự nhiên nhất dưới đây bạn nhé!

Thực hiện một chế độ ăn uống đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho lông mi, tóc bạn

Đảm bảo rằng bạn đang nhận đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để nuôi lông mi của bạn qua những gì bạn và uống hàng ngày. Ăn quá nhiều hoặc quá ít protein có thể gây ra rụng tóc. Sự thiếu hụt đồng, kẽm cũng có thể gây ra rụng tóc. Một chế độ ăn uống cân bằng đảm bảo rằng bạn đang nhận được đủ chất dinh dưỡng để da tóc mi phát triển khỏe mạnh. 

Bổ sung chế độ ăn uống với biotin, silic, magiê, lưu huỳnh, kẽm và vitamin B6. Các dưỡng chất này nhắm mục tiêu da và tóc, và cung cấp tự nhiên kéo dài đến lông mi thông qua hỗ trợ dinh dưỡng trong các nang tóc. Nếu bạn ăn kiêng, bạn có thể cần phải bổ sung dưỡng chất dạng viên uống.

Lạm dụng mascara có thể gây hại cho lông mi

Mascara có thể khiến một hàng mi mỏng manh thành cong dài một cách quyến rũ. Tuy nhiên nên hạn chế sử dụng quá thường xuyên mascara. Không sử dụng mascara nặng hàng ngày. 

 

Không vuốt quá nhiều mascara cho đến khi nó dày và sần. Hóa chất trong mascara có thể làm suy yếu lông mi của bạn. Thay thế mascara của bạn thường xuyên và vứt bỏ mascara đã sử dụng trên sáu tháng.

Không sử dụng quá thường xuyên bút kẻ mắt , nhất là kẻ mắt dạng lỏng, chì kẻ mắt nước vì nó có thể làm tắc nghẽn các nang lông mi, gây viêm và dẫn đến teo nang lông mi, gây rụng mi không hồi phục.

Mi giả chắc chắn là một trong những dụng cụ trang điểm giúp đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ hơn. Nhưng nó ẩn chứa nhiều hiểm họa cho lông mi của bạn. Hóa chất trong keo dán mi có thể gây kích ứng cho vùng da mắt vốn đã nhạy cảm của bạn, nó có thể làm gãy rụng lông mi thật lúc bạn tháo mi giả.

Cẩn thận khi sử dụng kẹp bấm mi để làm cong lông mi, hãy nhẹ nhàng tránh gãy rụng những sợi mi vốn rất mỏng manh. Dùng kẹp bấm thường xuyên khiến lông mi của bạn yếu và dễ gãy hơn.

Duy trì thói quen làm sạch da mặt và mắt thường xuyên

Hãy siêng năng giữ gìn làn da bạn sạch sẽ, và dưỡng ẩm. Rửa thật sạch tất cả phấn kem trang điểm, chì kè mắt, kẻ mắt nước, mascara,phấn mắt, nhũ... Việc đi ngủ với mắt còn trang điểm, đặc biệt là mascara, là một cách chắc chắn để làm rụng mất lông mi của bạn. Nên dùng bông mềm có thấm kem tẩy trang dành riêng cho mắt nhẹ nhàng lau sạch những lớp trang điểm từ trong ra ngoài. 

Không chà xát mạnh nếu mắt ngứa vì các mỹ phẩm trang điểm, chỉ cần vỗ nhẹ đôi mắt của bạn hoặc sử dụng một miếng vải ẩm để giảm ngứa . Lông mi cực kỳ nhạy cảm và mỏng manh, vì thế bạn tuyệt đối nên hạn chế dụi mắt và phải đối xử thật nhẹ nhàng với lông mi nếu như không muốn những sợi mi của mình bị yếu và dễ gãy rụng.

Bí quyết tuyệt vời nhất từ thuốc mọc mi

Không giống như những phương pháp bình thường vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố riêng, khi đến với thuốc dài mi bạn gái sẽ nhanh chóng có được một làn mi dài và cong vút tuyệt vời nhất nhờ những dưỡng chất được nghiên cứu kĩ lưỡng mà thuốc dài mi mang đến.


Chia sẻ kinh nghiệm cho bạn làn mi dài và cong vút tự nhiên nhất sẽ giúp bạn gái nhanh chóng có được làn mi dài và cong đẹp như mong ước!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 315