Đẹp hơn với làn mi cong đầy quyến rũ

Chăm chút cho hàng mi là một trong những bước quan trọng nhất khi trang. Một đôi mắt đẹp sẽ làm nổi bật cả gương mặt của bạn, nếu mí được chải chuốtGương mặt được trang điểm đẹp, lộng lẫy và rạng rỡ phần nhiều cũng nhờ hàng mi được chải chuốt đúng cách. Chẳng phải vô cớ khi từ bao năm nay, hàng mi cong, dày và đen là biểu tượng của vẻ đẹp và sự quyến rũ.

* Phủ phấn bột

Phấn bột sẽ giúp hàng mi của bạn dài lên. Cách làm rất đơn giản, trước khi sử dụng mascara bạn phủ một lớp phấn bột lên  mi mắt sẽ khiến mi của bạn dày hơn. Phấn bột còn giúp Cách đơn giản nhất khiến hàng mi của bạn nhìn dài hơn đó là phấn bột còn giúp mascara giữ trên mi lâu hơn.

* Thêm màu sắc ở đầu mi

Bạn chỉ chải mascara đen cho mi, sau đó sử dụng mascara màu nâu tối chuốt nhẹ lên đỉnh hàng lông mi rồi tiếp tục phủ mascara đen lên trên. Sẽ khiến lông mi của bạn trông dày và nhiều hơn. Đây là một kỹ thuật thú vị được các nhà trang điểm chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng.

* Mascara tăng độ dài

Đây là một gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích sự đơn giản, tiện dụng. Đó là sử dung sản phẩm mascara có công dụng tăng độ dài của mi. Lưu ý bạn hãy chải không thiếu một sợi lông mi nào để hàng mi dài đều, dày và quyến rũ. Loại mascara này sẽ khiến đôi mắt bạn nhìn to hơn và lông mi có vẻ dài hơn rất nhiều.

* Uốn mi

Những chiếc kẹp mi giúp lông mi của bạn nhìn dài hơn. Chỉ với một lần sử dụng, bạn sẽ thấy ngay lông mi của bạn có thể đẹp, cong và quyến rũ như thế nào. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng kẹp mi hàng ngày bởi chúng có thể khiến lông mi của bạn bị đứt, gãy và yếu đi.

* Mascara trong suốt

Bạn có thể giúp lông mi dài hơn bằng cách sử dụng mascara trong suốt trước khi dùng mascara màu. Mascara trong suốt sẽ tạo thêm một lớp vỏ cho lông mi của bạn, khiến chúng nhìn dày và dài hơn. Đặc biệt, đây cũng là cách tuyệt vời để lông mi của bạn nhìn lúc nào cũng tươi mới, tự nhiên.

* Chải lông mi

Nhiều bạn nghĩ rằng chải lông mi chẳng được “tích sự” gì ngoài việc khiến lông mi bạn rụng nhiều hơn. Mà không biết rằng nếu bạn chăm chải lông mi của mình, bạn sẽ thấy chúng dày và dài hơn. Một chiếc cọ chuốt lông mày sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn chải lông mi. Nhưng hãy nhớ chải thật nhẹ nhàng và cẩn thận nhé.

* Đừng vội vàng

Bạn nên dành nhiều thời gian cho công đoạn chải mascara là một công đoạn đơn giản và hãy chải thật cẩn thận nhé. Đừng làm qua loa và chải nhanh quá, nếu bạn chú ý một chút, chải mascara thật chậm, thật cẩn thận, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

* Tìm loại chổi phù hợp

Có rất nhiều loại chổi chuốt mascara khác nhau như: silicone, hai mặt… bạn cần phải tìm loại mascara phù hợp nhất với bạn, và đó chính là chìa khóa của thành công.

*Dùng các loại thuốc kich thích mọc lông mi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc kích thích mọc lông mi, với chi phí cũng không qua nhiều. Chỉ cần lữa chọn sản phẩm chính hãng của những nhà sản xuất có thương hiệu chắc chắn bạn sẽ có hàng mi dày đẹp tự nhiên mà không phải lo nhiều cho việc cải thiện lông mi của mình. Chúc các bạn thành công.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 385