Dưỡng trắng da hiệu quả

1. Rửa mặt bằng nước mật ong

Luôn đứng đầu danh sách các sản phẩm làm đẹp, mật ong sẽ giúp bạn lấy lại làn da trắng sáng trong những ngày hè chói chang. Với thành phần chứa axit amin cùng các loại đường tự nhiên dễ hấp thụ vào da, mật ong chính là "vị cứu tinh" có sẵn ngay trong chính gian bếp nhà bạn. 

Chỉ cần hòa mật ong với nước nguội theo tỉ lệ 1:3 và dùng để rửa mặt 1 lần/tuần, bạn sẽ thấy da mặt mình sáng lên trông thấy.

2. Rửa mặt bằng nước dấm, muối

Những nguyên liệu nghe chẳng hề liên quan như thế này luôn chứa đựng những điều kỳ diệu. Làn da bạn sẽ trắng sáng chỉ sau một thời gian sử dụng.

3. Rửa mặt bằng nước vo gạo

Đơn giản và tiện dụng, 1 bát nước vo gạo không chỉ giúp mượt tóc, trắng răng mà còn "bao" luôn cả chức năng làm trắng da "thần kì" cho phái đẹp. Với lượng Vitamin B5 phong phú hoàn toàn... miễn phí, bạn có thể dùng loại nước này để rửa mặt mỗi sáng/tối hoặc tắm thường xuyên. Nhớ thực hiện hàng ngày và massage 2 phút khi rửa mặt, chẳng bao lâu bạn sẽ có ngay làn da sáng và mịn màng như ý.

4. Uống và rửa mặt bằng nước chanh

Chanh chứa nhiều vitamin C, giúp tẩy da chết, làm sạch làn da. Bạn nên kết hợp với uống nước chanh mỗi ngày, bạn nên pha trong bình thủy tinh nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nước chanh pha loãng này để rửa và massage mặt mỗi sáng. Làn da sẽ nhanh chóng "thay hình đổi dạng" với sắc tố trắng sáng bất ngờ.


Tag: kem duong trang da, duong trang da hieu qua, kem duong da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 481