Học cách làm lông mi dài và cong vút tự nhiên

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo thông tin học cách làm dài mi và cong vút tự nhiên dưới đây để có thể nuôi dưỡng và chăm sóc làn mi của mình được hiệu quả hơn bạn nhé!

Cách dưỡng lông mi dài và dày với trà xanh

Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid – chất có tác dụng trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi. Bạn chỉ việc nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đặc và chấm đều lên mi. Tinh chất trong nước trà xanh sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp lông mi nhanh chóng mọc dài và dày dặn lên trông thấy.

Dầu dừa

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ việc dùng bông tăm thấm đẫm dầu dừa rồi chải mi như cách bạn chải mascara thông thường. Đây là cách dưỡng lông mi dài và dày lên chỉ sau 10 ngày. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có  tác dụng kích thích lông  mi mọc dày và dài hơn.

Dầu oliu chanh

Thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục tăng cường làm sạch và kích thích lông mi. Cắt một miếng vỏ chanh bỏ vào trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để chất dinh dưỡng trong vỏ chanh ngấm vào dầu. Chải một lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của bạn trước khi bạn đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau là cách dưỡng lông mi dài và dày và cũng là cách làm lông mi cong tự nhiên hơn.

Chải mi bằng chổi mascara… đã hết

Nếu chị em nào đang băn khoăn làm sao để lông mi cong tự nhiên thì việc chải mi thường xuyên cũng là 1 cách hay giúp bạn kích thích quá trình mọc nhanh của lông mi là cách làm lông mi cong tự nhiên. Hãy dùng 1 thanh mascara đã hết và được sạch rồi chải mi đều đặn 2 lần/ngày. Chẳng bao lâu, hàng mi của bạn sẽ thêm cong vút và phát triển nhanh chóng.

Massage mí mắt là cách làm lông mi dài hơn

Việc xoa bóp nhẹ nhàng mí mắt hằng ngày sẽ giúp tăng cường lượng máu lưu thông và kích thích sự tăng trưởng của lông mi. Vì vậy, hãy rửa tay thật sạch rồi sử dụng 1 chút tinh dầu và massage nhẹ nhàng vùng bầu mắt cũng như mí mắt mỗi ngày để nhanh chóng thấy hiệu quả mong muốn.

Tẩy trang nhẹ nhàng

Có thể bạn không biết, nhưng việc tẩy trang để loại bỏ lớp mascara trên mi hàng này có ảnh hưởng rất xấu đến lông mi của bạn. Nó kéo căng chân mi, khiến lông mi rất dễ bị rụng và xô lệch. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn sẽ thật nhẹ nhàng ở bước này để tránh làm thưa thớt hàng mi vốn đã ít ỏi của mình nhé.


Áp dụng theo thông tin về học cách làm lông mi dài và cong vút tự nhiên sẽ giúp các chị em nhanh chóng có được làn mi dài và đẹp như mong ước đó!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 343