Hướng dẫn cách làm dài mi tự nhiên cuốn hút

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm thông tin hướng dẫn cách làm dài mi tự nhiên cuốn hút dưới đây nhé!

Dùng thuốc mọc mi cao cấp từ Mỹ

Thuốc mọc mi giờ đây đã trở thành người bạn thân quen trong quá trình chăm sóc và làm đẹp cho làn mi của các chị em. Nhờ những tác dụng tuyệt vời mà nó đem lại như ngăn chặn quá trình gãy rụng của mi, kích thích từng sợi lông mi mọc nhanh , dài và cong vút tự nhiên…bạn gái sẽ nhanh chóng được sở hữu làn mi dài đẹp như ước muốn.

Không lãng quên chăm sóc lông mi

Lông mi mọc từ nang lông, có chức năng như tóc trên đầu của quý bà. Thông thường, lông mi thường bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.Bạn nên nhớ, lông mi của quý bà cũng có thể rụng do tin dùng hóa chất của mascara và trang điểm mắt. Hoặc nó có thể bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.

Khi tiếp xúc với các yếu tố gây thiệt hại đối với da như môi trường thì lông mi cũng có thể bị rụng do các chất ô nhiễm có thể đọng trên mí mắt, ngăn chặn sự tăng trưởng của lông mi.

Tin tưởng sử dụng thoa dầu cho lông mi

Hai loại dầu chính được luôn tin tưởng dùng đối với sự phát triển lông mi là dầu thầu dầu và dầu ô liu. Cả hai đều có một hiệu ứng giúp lông mi thêm dài và kích thích hoạt động tái phát triển của nó.

Chải một lượng nhỏ dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu vào lông mi của chị em trước khi quý cô đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của quý cô dày và dài hơn.

Tin tưởng sử dụng vỏ chanh

Thêm vỏ chanh với dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để tiếp tục làm tăng làm mất và kích thích lông mi. Thường xuyên sử dụng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để đối với phép những dưỡng chất quý hiếm trong vỏ chanh ngấm vào dầu.

Điều này có thể phải mất đến một tuần trước khi quý bà nhận thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó bạn có thể áp dụng thoa lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi thường xuyên dùng thoa dầu nhé.

Cắt tỉa lông mi đúng cách

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, quý bà nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Điều này rất giống khi đàn bà cắt tỉa hoa hồng. Khi chị em tỉa đúng cách, hoa phát triển nhiều hơn đấy!

 

Chúc các chị em sẽ có được một làn mi dài và đẹp như mong ước với hướng dẫn cách làm dài mi tự nhiên cuốn hút nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 263