Mẹo cho làn mi dài và cong vút tự nhiên

Tham khảo cách làm dài mi nhờ vào mẹo cho làn mi dài và cong vút tự nhiên dưới đây để chăm sóc làn mi của mình được hiệu quả hơn bạn nhé!

Tránh dụi lông mi

Muốn hàng mi dày và đẹp điều đầu tiên bạn cần làm là tránh việc dụi mắt, bởi chính hành động này sẽ khiến lông mi của bạn nhanh gãy và dễ rụng. Nếu bạn cảm thấy khó chịu ở mắt nên dùng khăn mềm rửa mắt nhẹ nhàng hoặc chỉ cần xoa nhẹ nhàng.

Ăn uống hợp lý

Thực đơn ăn uống cần nhiều rau xanh và đủ vitamin, dưỡng chất thiết yếu nuôi cơ thể. Chế độ ăn uống không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hàng mi đẹp của bạn. Hằng ngày bạn nên uống nhiều nước, chọn những thức ăn có màu xanh. nhiều vitamin chắc chắn hàng mi của bạn sẽ dài và đầy sức sống hơn. Ngược lại nếu ăn uống thiếu chất lông mi của bạn sẽ bị khô sơ, yếu và rụng đi nhiều.

Cắt tỉa lông mi và dưỡng mi

Cắt tỉa lông mi cùng là một biện pháp kích thích sự phát triển của lông mi. Tuy nhiên cách này cần bạn phải kiên trì vì phải mất thời gian dài lông mi mới mọc lại tự nhiên được. Kèm theo đó mỗi buổi sáng bạn nên bôi kem dưỡng mi để bổ sung thêm các vitamin và dưỡng chất cần thiết kích thích quá trình mọc mi cong dài.

Tẩy trang cho mi

Trước khi đi ngủ bạn nên tẩy trang sạch sẽ đặc biệt ở hàng mi mắt. Những đường kẻ mi hay mascara nếu ở lâu trên mắt sẽ làm tổn hại đến hàng mi. Tuy nhiên, bạn nên chọn tẩy trang không chứa cồn để tránh ảnh hưởng tới mắt.

Dùng thuốc mọc mi

Với những dưỡng chất cần thiết giúp cho làn mi khỏe hơn, đẹp hơn thuốc mọc mi chính là người bạn không thể thiếu trong quá trình chăm sóc làn mi cho bạn gái.

Thuốc mọc mi với sẽ đem đến những tác động thần kì cho làn mi mọc nhanh hơn, dày hơn và cong vút tự nhiên. Đây chính là giải pháp hoàn hảo và được rất nhiều người yêu thích chọn lựa.Mẹo cho làn mi dài và cong vút tự nhiên sẽ giúp bạn nhanh chóng có cơ hội sở hữu làn mi đẹp tuyệt vời và thu hút mọi ánh nhìn.


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 383