Mẹo vặt cho lông mi mọc nhanh và đẹp tự nhiên nhất

Tham khảo thông tin về mẹo vặt cho lông mi mọc nhanh và đẹp tự nhiên nhất để có thể cung cấp cho mình thêm nhiều thông tin bổ ích trong cách làm dài mi, cách chăm sóc làn mi được hiệu quả hơn bạn nhé!

Ăn uống

Nếu bạn thường xuyên chọn những món ăn nhanh hay hút thuốc lá, mái tóc và làn da sẽ bị hư hại trầm trọng, tất nhiên lông mi cũng sẽ bị chịu ảnh hưởng tương tự. Chính vì vậy hãy ăn uống cho thật khoa học, tăng cường nước cho cơ thể và đặc biệt là tránh xa thuốc lá.

Đừng cắt lông mi

Nhiều người vẫn đang nghĩ rằng cắt lông mi sẽ kích thích chúng mọc dày và đen hơn, tuy nhiên kết quả thực sự lại là 'zero'. Thế nên chỉ nên dùng kéo để cắt tóc của mình chứ đừng động đến lông mi nhé!

Dùng thuốc mọc mi

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những loại thuốc dài mi cao cấp với hiệu quả vượt trội. Sản phẩm với những dưỡng chất quan trọng sẽ vừa chăm sóc để làn mi nhanh dài và cong vút lại vừa kích thích cho mi mọc ra một cách thật nhanh chóng và an toàn. 

Hạn chế trang điểm

Việc trang điểm sẽ tạo môi trường thuật lợi cho các vi khuẩn trú ngụ, làm hại lông mi. Chính vì vậy hãy dành thời gian cho mi mắt được nghỉ ngơi tự nhiên hoặc chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng.

Tẩy trang sạch sẽ

Mascara, phấn mắt, đường kẻ viền... sẽ giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện tuy nhiên khi trở về nhà, nếu bạn để chúng vương vào chiếc gối thì sẽ rất nguy hiểm cho lông mi. Thế nên trước khi đi ngủ bạn hãy dùng những dung dịch dịu nhẹ để tẩy trang chúng một cách sạch sẽ.

Đừng chà xát quá mạnh

Vùng mắt hay lông mi rất dễ dàng được làm sạch thế nên bạn không cần thiết phải chà xát quá mạnh. Nếu không lông mi sẽ bị tổn thương, rụng nhiều hơn.Mẹo vặt cho lông mi mọc nhanh và đẹp tự nhiên nhất sẽ giúp bạn có thể sở hữu được làn mi đẹp tuyệt vời nhất!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 339