Những cách giúp lông mi dài nhanh và hiệu quả nhất

Cùng đến với những cách giúp lông mi dài nhanh và hiệu quả nhất dưới đây để có thể bổ sung  bí quyết về cách làm dài mi, cách chăm sóc mi được hiệu quả hơn các nàng nhé!

Chải lông mi

Hơi kỳ lạ, tuy nhiên, việc chải thường xuyên sẽ giúp lông mi luôn được làm sạch và trong trạng thái khỏe mạnh. Dùng bàn chải nhỏ vuốt đều, nhẹ nhàng và liên tục trên lông mi trước khi bạn sử dụng mascara. Rất thần kỳ, lông mi sẽ mọc nhanh, dài và dày hơn rất nhiều nếu bạn thực hiện điều này hàng ngày.

Dùng kem Vaseline

Thoa Vaseline mỗi ngày trước khi đi ngủ, bạn sẽ tăng được tối đa độ dài và kích cỡ của hàng mi mỏng. Tốn thời gian, tuy nhiên, phương pháp này bảo đảm sẽ mang đến tin vui cho bất kỳ ai áp dụng nó. Dưỡng ẩm trên mí mắt, thế là đủ, bạn chỉ việc chờ đợi đến khi lông mi phát triển và trở nên dày dặn.

Bước 1: Rửa sạch lông chải trên mascara với dung dịch xà phòng

Bước 2: Lăn đều lông chải trong phấn bột trẻ em

Bước 3: Dùng lông chải quét trực tiếp kem dưỡng Vaseline lên lông mi

Dùng son dưỡng

Tương tự Vaseline, son dưỡng cung cấp độ ẩm và chất dầu tự nhiên cho mí mắt trước khi bạn trang điểm. Chúng bảo vệ và kích thích sản sinh tế bào mới trên các gốc lông mi. Sản phẩm này, khi thẩm thấu, cung cấp cho vùng da quanh mí dinh dưỡng và các vitamin cần thiết.

Bước 1: Sử dụng son dưỡng trên lông mi nếu bạn muốn chúng mọc dài và cong hơn

Bước 2: Thoa son lên hàng mi, trong khi đó, hãy nhấn nhá một chút trên vùng da xung quanh

Bước 3: Giữ nguyên tư thế đó khi ngủ và hạn chế động chạm đến vùng nhạy cảm này

Bước 4: Lau sạch mắt trước khi bạn trang điểm vào sáng hôm sau

Kết hợp dầu ô liu

Cực đơn giản, bạn sẽ hài lòng với tác dụng nhanh chóng và hiệu quả của dầu ô liu trên mi. Áp dụng chúng trên cả mí trên và dưới sau khi tẩy trang vào buổi tối. Vitamin và khoáng chất có trong loại dầu này giúp cải thiện tế bào cũ, đồng thời, kích thích các sợi mi mọc trong thời gian ngắn nhất.

Massage mí mắt

Lông mi dễ gãy, rụng và trở nên cụt ngủn nếu bạn có thói quen lau, vò và nháy mắt liên tục. Độ giòn sẽ bị phá vỡ khi bạn dùng các ngón tay tác động trực tiếp đến chúng. Cọ nhẹ mí trên, không chạm mi, điều đó sẽ giúp cải thiện phần nào đôi mắt lưa thưa cần xử lý của bạn.

Áp dụng vitamin E

Áp dụng vitamin E khi bạn muốn nuôi dưỡng hàng mi một cách khỏe mạnh từ bên trong. Bổ sung hoạt chất này trong khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện được phần nào hàng mi mỏng dính. Áp dụng kem dưỡng vitamin E, một cách trực tiếp, sẽ giúp mi mọc dài – dày – đen nhánh chỉ trong một thời gian ngắn.

Nói “không” với mi giả

Bạn thoải mái sử dụng lông mi giả mà không hề hay biết rằng chúng mang đến những tác động có hại cho lông mi. Chất keo có trong sản phẩm, chưa được làm sạch hoàn toàn, bám dính và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mới trên mí mắt. Động tác kéo mạnh, khi bạn làm điều này, cũng được cho là một trong những nguyên nhân gây rụng mi.Những cách giúp lông mi dài nhanh và hiệu quả nhất sẽ giúp các nàng sở hữu được làn mi cong vút tuyệt vời như mong ước đó nhé!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 348