Những kiểu trang điểm giúp mi thêm cong cho phái đẹp châu Á

Tham khảo thông tin từ những kiểu trang điểm giúp mi thêm cong cho phái đẹp châu Á để giúp bạn có thêm nhiều kiến thức trong cách chăm sóc mi, cách làm dài mi bạn nhé!

Kiểu 1

Cách đơn giản nhất để che đi mí mắt lẩn là dùng eyeliner đen. Sử dụng eyeliner nước đen để kẻ một đường chéo từ khóe mắt trong, kéo sát về đuôi mắt, sau đó nối với đuôi mắt để tạo thành một đường mắt mèo màu đen. Cách vẽ mắt đơn giản này giúp che đi khuyết điểm mí mắt nhỏ, làm đôi mắt to hơn, ấn tượng hơn.

Kiểu 2

Sau khi tán màu lên bầu mắt, dùng eyeliner màu vẽ một đuôi mắt “giả” ở cuối đuôi mắt thật, hơi vểnh lên ở cuối. Đuôi mắt “giả” với những màu trội như hồng cánh sen, xanh… sẽ khiến đôi mắt của nàng nổi bật hơn nhiều.

Kiểu 3

Sau khi kẻ viền mắt đen như kiểu 1, dùng eyeliner màu xanh ngọc vẽ một đường ra phía ngoài, ở 1/2 mí mắt trên, hướng về khóe trong của mắt để làm nổi bật điểm này và tạo cảm giác mí mắt dày hơn.

Kiểu 4

Tán màu mắt rêu bạc lên toàn bộ bầu mắt. Sau đó tiếp tục tán thêm một lớp màu cam, đậm ở gần mí mắt và loang dần về phía lông mày.

Dùng eyeliner đen để kẻ sát viền mí mắt, hơi vếch về phía đuôi.

Kẻ xuống viền mắt phía dưới. Sau đó, dùng chổi mềm để tán màu đen này cho mềm hơn quanh khu vực mắt.

Tán chút màu mắt sáng (bạc, trắng…) ở phía ngoài mắt, bên ngoài khóe mắt, sát cánh mũi, sau đó dùng tăm bông để xóa bớt các khuyết điểm. Chuốt mascara cẩn thận trên và dưới mí mắt.

Kiểu 5

Sau khi kẻ viền mắt đen như kiểu 1, dùng bút mắt nước màu xanh ngọc kẻ thêm viền phía trên. Tán màu trắng sáng ở sát khóe mắt rồi chuốt mascara. Viền mắt đôi như thế này tạo cảm giác mí mắt lớn hơn.

Kiểu 6

Tán màu mắt nâu nhạt ở quanh viền mắt và trên bầu mắt.

Dùng chì kẻ mắt kẻ cố định đuôi mí mắt (như hình).

Kẻ eyeliner đen lên viền mắt. Dùng chổi mềm tán đều màu đen này cho hòa trộn với màu mắt nâu ban đầu. Làm sáng khóe mắt bằng phấn mắt trắng, bạc.

Với cách làm này, bạn đã tạo ra đường một nếp gấp mí “giả” khá giống thật cho đôi mắt hí, mí lẩn.

Kiểu 7

Kẻ viền mắt trên và dưới bằng 2 eyeliner màu khác nhau để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Kiểu trang điểm này chỉ nên sử dụng cho những buổi tiệc tối.


Những kiểu trang điểm giúp mi thêm cong cho phái đẹp châu Á sẽ giúp bạn có được một làn mi dài và cong vút quyến rũ nhất như ước mong đó!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 390